# xét xử

  • Lĩnh án tù vì sản xuất, buôn bán thực phẩm chức năng giả

    Lĩnh án tù vì sản xuất, buôn bán thực phẩm chức năng giả

    13:51 19/09 Chuyển động 389

    Tòa án Nhân dân tỉnh Thanh Hóa vừa đưa ra xét xử và tuyên phạt Nguyễn Hữu Nam (25 tuổi) và Triệu Y Tám (24 tuổi) về tội “Sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm”. Các bị cáo đã bị phát hiện sản xuất hàng nghìn sản phẩm thực phẩm chức năng giả, gây thiệt hại nghiêm trọng cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp chân chính.

  • Hải Phòng xét xử đại án buôn lậu: 14 cựu cán bộ hải quan lĩnh án, sai phạm hơn 1.800 tỷ đồng

    Hải Phòng xét xử đại án buôn lậu: 14 cựu cán bộ hải quan lĩnh án, sai phạm hơn 1.800 tỷ đồng

    09:14 17/10 Pháp luật đời sống

    Ngày 16/10, Tòa án nhân dân TP. Hải Phòng đã mở lại phiên tòa sơ thẩm, xét xử 22 bị cáo liên quan đến vụ án nghiêm trọng xảy ra tại Chi cục Hải quan Cửa khẩu Cảng Hải phòng Khu vực 2 và Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Quốc tế Tài Lộc. Vụ án đã phơi bày hành vi buôn lậu, đưa và nhận hối lộ có tổ chức, với tổng trị giá hàng buôn lậu vượt mức 1.800 tỷ đồng. Trong số các bị cáo, có tới 14 người từng là cán bộ, công chức hải quan.

  • TAND TP.HCM mở lại phiên tòa xét xử Hoài DJ và 8 đồng phạm với hơn 108kg ma túy

    TAND TP.HCM mở lại phiên tòa xét xử Hoài DJ và 8 đồng phạm với hơn 108kg ma túy

    18:51 30/11 Chuyển động 389

    Tòa án Nhân dân (TAND) TP. Hồ Chí Minh vừa thông báo sẽ mở lại phiên tòa sơ thẩm vào ngày 18/12 để xét xử vụ án liên quan đến Hoài DJ (Nguyễn Thị Hoài) và 8 đồng phạm. Nhóm bị cáo này bị truy tố vì hành vi tàng trữ, mua bán trái phép hơn 108kg ma túy, chủ yếu là ma túy "nước vui" (một loại ma túy tổng hợp). Phiên tòa dự kiến diễn ra trong 2 ngày.