# tháng hành động vì ATTP
Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm
Đây chính là chủ đề của tháng hành động về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) năm 2018 được đưa ra tại Kế hoạch số 225/KH-ATTP ngày 13/3/2018, triển khai Tháng hành động vì VSATTP năm 2018 do Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về VSATTP ban hành.
Hà Nội: Tích cực triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Theo báo cáo của Ban chỉ đạo công tác an toàn thực phẩm (ATTP), trong 9 tháng năm 2017, UBND TP đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các nội dung hoạt động và giải pháp để thực hiện hiệu quả công tác đảm bảo ATTP trên địa bàn thành phố.