# Phân biệt hàng thật, hàng giả

Cục QLTT thành phố Cần Thơ tập huấn phân biệt hàng thật – hàng giả, quyền sở hữu trí tuệ trên môi trường TMĐT
Sở Khoa học-Công nghệ phối hợp Cục Quản lý thị trường (QLTT) TP Cần Thơ, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (VACIP) đã tổ chức hội nghị tập huấn phân biệt hàng thật, hàng giả nhãn hiệu và xử lý xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) trên môi trường thương mại điện tử.

Bắc Giang: Hướng dẫn người dân phân biệt hàng thật, hàng giả
Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bắc Giang, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (VACIP) phối hợp vừa tổ chức hội nghị hướng dẫn nhận biết hàng thật, hàng giả.

Hải Phòng: Ra quân đợt cao điểm truy quét hàng giả
Trong bối cảnh hàng giả và hàng xâm phạm sở hữu trí tuệ biến tướng tinh vi qua phương thức kinh doanh trực tuyến, TP. Hải Phòng đã ra quân thần tốc trong đợt cao điểm thực hiện Công điện số 38/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 1098/QĐ-BCT của Bộ Công Thương.








