# Chợ Đông Ba

Huế: Tạm giữ lô hàng thuốc lá Jet nhập lậu được ngụy trang tinh vi
Khi phát hiện cơ quan chức năng, các đối tượng đã bỏ chạy và để lại 2 thùng hàng nhập lậu chứa nhiều bao thuốc lá nhãn hiệu Jet bên trong.

Chợ Đông Ba Huế toả sáng với sự kiện “Thanh Xuân Là Đây”
Chiều tối 17/12, dù thời tiết ở Huế rất lạnh, mưa như trút nước nhưng không ngăn được các tiểu thương, người dân địa phương, khách du lịch đến tham dự chương trình “Event- Thanh Xuân Là Đây” do Ban quản lý chợ Đông Ba phối hợp với nhãn hàng Nguyên Xuân tổ chức.

Huế: Chợ Đông Ba “Văn minh, thân thiện, an toàn, giàu bản sắc”
Kết thúc năm 2025, Đảng bộ và chính quyền Chợ Đông Ba (Huế) được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chợ được công nhận là chợ “Văn minh thương mại tiêu biểu”. Tháng 6/2025, Đảng bộ BQL chợ được Quận ủy Phú Xuân (cũ) tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.










