# an toàn vệ sinh
Người tiêu dùng xử lý như thế nào với thực phẩm không rõ nguồn gốc, bẩn, hết hạn sử dụng?
Câu chuyện về an toàn vệ sinh thực phẩm trước, trong, sau dịch Covid-19 chưa bao giờ không bức thiết đối với người tiêu dùng. Vậy, người tiêu dùng phải ứng xử, xử lý như thế nào với thực phẩm không rõ nguồn gốc, bẩn, hết hạn sử dụng?
Thanh Hóa: Tập huấn, hướng dẫn công tác duy trì và nâng cao chất lượng tiêu chí chợ kinh doanh thực phẩm
Sáng 22/10, Sở Công Thương Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn công tác duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí chợ kinh doanh thực phẩm cho các học viên là thành viên Ban quản lý chợ và Tổ giám sát an toàn thực phẩm tại chợ thuộc các địa phương: TP. Thanh Hóa, TP. Sầm Sơn, thị xã Bỉm Sơn và các huyện Đông Sơn, Hoằng Hóa, Hậu Lộc, Quảng Xương, Nga Sơn, Hà Trung.