# thực phẩm an toàn
Xây dựng thành công 786 chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn, chất lượng
Sở NN&PTNT Hà Nội và 21 tỉnh, thành phố trong Ban điều phối Chuỗi cung cấp rau thịt an toàn cho TP. Hà Nội đã xây dựng và phát triển được 786 chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn (tăng 20 chuỗi so 2019). Trong đó, có 253 chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn được xác nhận theo tiêu chí của Bộ NN&PTNT.
Vui Tết đoàn viên cùng thịt heo thảo mộc Sagri
Được đánh giá cao về chất lượng, an toàn cũng như độ tươi ngon của thịt, thịt heo thảo mộc Sagri được người tiêu dùng quan tâm và trở thành thực phẩm thiết yếu trong mỗi gia đình Việt.
Đẩy mạnh xây dựng các chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn
Thực hiện Nghị quyết số 01 của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, trong tháng 8 và 8 tháng đầu năm nay, toàn ngành nông nghiệp và Phát triển nông thôn đẩy mạnh xây dựng các chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn.
Đảm bảo nguồn thực phẩm an toàn đến tay người tiêu dùng
Trước nhu cầu tiêu thụ thực phẩm dịp cuối năm, nhất là thịt gia súc, gia cầm gia tăng, bài toán kiểm soát tốt an toàn dịch bệnh cũng được lực lượng chức năng đặt lên hàng đầu, nhất là việc nhập khẩu thịt lợn.
Hội chợ nông sản thực phẩm an toàn thành phố Hà Nội năm 2022
Hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022, chiều 26/04, Sở Công Thương Hà Nội tổ chức lễ khai mạc “Hội chợ nông sản thực phẩm an toàn thành phố Hà Nội” tại Trung tâm thương mại Mê Linh Plaza (đường Tô Hiệu, quận Hà Đông, TP. Hà Nội).
VISSAN đón nhận danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam năm 2022
Ngày 22/07/2022, Công ty cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản VISSAN ( Công ty VISSAN) đã tham dự Lễ biểu dương các đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức tiêu biểu lần thứ 3 năm 2022. Đại diện Công ty VISSAN, ông Nguyễn Ngọc An – Tổng Giám đốc Công ty đã vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam năm 2022.
Nghệ An: Phát động nông dân sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn năm 2023
Sáng 25/4, tại huyện Thanh Chương (Nghệ An), Hội Nông dân tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động “Nông dân sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn” năm 2023.
Phát triển hệ thống kinh doanh thực phẩm an toàn trong tình hình mới
Sáng 15/11, tại Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị “Phát triển hệ thống kinh doanh thực phẩm an toàn”.
Thường trực nỗi lo thực phẩm thiếu an toàn – Bài cuối: Làm gì để giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm?
Đại diện Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, thời gian qua, liên tiếp xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm. Trong đó, có một số vụ ngộ độc thực phẩm lớn, làm nhiều người mắc và phải nhập viện điều trị.