# bánh ngọt
Hơn 200 trẻ mầm non ngộ độc: Đình chỉ hoạt động cơ sở sản xuất bánh ngọt
Sau khi tiến hành lấy hành lấy 13 mẫu thức ăn để kiểm nghiệm, kết quả phát hiện có 1 mẫu bánh ngọt của Công ty Nguyên Cát sản xuất dương tính với vi khuẩn Salmonella. Đoàn thanh tra đã tiến hành lập biên bản yêu cầu đình chỉ hoạt động có thời hạn; đề nghị thu hồi, tiêu hủy các sản phẩm, thực phẩm gây ô nhiễm và tiến hành xử phạt theo quy định đối với Công ty Nguyên Cát.
Lạng Sơn: Xử phạt cơ sở sản xuất bánh ngọt vi phạm quy định vệ sinh nơi sản xuất
Đội QLTT số 2 (Cục QLTT tỉnh Lạng Sơn) vừa phát hiện và xử phạt một cơ sở sản xuất bánh ngọt trên địa bàn tỉnh, do vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm nơi sản xuất.
Công an Thanh Hoá cảnh báo bánh ngọt tẩm ma túy cần sa
Ngày 0/12, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin cảnh báo về bánh Lazy Cakes thường gọi là “bánh lười”. Đây là loại bánh ngọt có tẩm cần sa mới du nhập vào Việt Nam, người sử dụng chủ yếu là giới trẻ, đặc biệt có học sinh, sinh viên.