Ngày 20/10, nói về những người mẹ âm thầm đứng đằng sau thành công của sao Việt

13:25:00 20/10/2017

THCL - Không chỉ có những người mẹ hết lòng vì con, một số bà mẹ còn đứng ra làm quản lý, thậm chí gặp gỡ truyền thông để giải quyết khi có scandal hay sự cố...

Á hậu Trương Thị May

Là người đồng hành xuyên suốt cùng Á hậu các dân tộc tại nhiều sự kiện, mẹ của Trương Thị May vừa là quản lý, cũng là người “đứng mũi chịu sào” khi Trương Thị May gặp sự cố trong vai trò vedette tại một show diễn trời trang.

Không chỉ lên tiếng bảo vệ con, mẹ của Á hậu Trương Thị May còn lên tiếng đòi lại công bằng cho con gái, mặc dù không phải là người có xuất phát điểm trong showbiz.

Khác với nhiều bà mẹ, mẹ của Trương Thị May không quản ngại đêm hôm theo sát nàng Á hậu tại các sự kiện lớn nhỏ. Trước tình cảm của mẹ, Á hậu Trương Thị May từng trả lời báo giới rằng sẽ nguyện ở vậy chăm sóc cho mẹ, không màng đến chuyện gia đình.

Hoàng Thùy Linh

Trước những sóng gió của nữ ca sỹ 10 năm về trước, mẹ của Hoàng Thùy Linh là người bên cạnh động viên và hỗ trợ nữ ca sỹ vực dậy sau sự cố, cũng như luôn có mặt đằng sau cánh gà để hỗ trợ con gái trong các hoạt động nghệ thuật.

Trong buổi họp báo ra mắt sách của Hoàng Thùy Linh gần đây, rất nhiều khán giả thấy mẹ Hoàng Thùy Linh ngồi lặng lẽ 1 góc và lau vội những giọt nước mắt về những khó khăn mà Hoàng Thùy Linh đã trải qua, từ một thiếu nữ đôi mươi gặp phải scandal “động trời”, nhờ có sự hỗ trợ của gia đình, Hoàng Thùy Linh có thể mạnh mẽ vượt qua và trở lại showbiz với vai trò mới, bằng chính năng lực thật sự của mình. Có thể nói, đằng sau ánh hào quang hiện tại của Hoàng Thùy Linh không thể thiếu đôi bàn tay của người mẹ.

Hồ Ngọc Hà

Là một ngôi sao nữ quyền lực nhất nhì showbiz, “nữ hoàng giải trí” không chỉ khôn ngoan trong ứng xử với truyền thông, mà để có thể tồn tại và khẳng định vị trí của mình, Hồ Ngọc Hà luôn có một chỗ dự vững chắc đằng sau, đó chính là gia đình.

 

Liên tục gặp phải những sự cố không hay, có những lúc cái tên Hồ Ngọc Hà trở thành tâm điểm “ném đá” của dư luận, nhưng bằng tình yêu thương của người mẹ, cũng như hỗ trợ cô hết mình trong việc chăm sóc con cái, Hồ Ngọc Hà mới có nhiều thời gian dành cho nghệ thuật. Không chỉ có một người mẹ tuyệt vời, Hồ Ngọc Hà còn đưa cha mẹ nhiều lần đi lưu diễn ở Mỹ, không chỉ để bầu bạn, mà còn bên cạnh cô trong sự nghiệp cầm mic.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Dù có xuất phát điểm không được lòng công chúng, nhưng phải nói hình ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên ngày một cải thiện và nhận được sự yêu mến của khán giả sau 3 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Sau khi con gái đăng quang ngôi vị cao quý, mẹ của Kỳ Duyên tạm gác lại công việc ở quê nhà để trở thành quản lý của Kỳ Duyên, đồng hành cùng cô trong những hoạt động nghệ thuật hay trong những chuyến lưu diễn dài ngày.

Khi Kỳ Duyên gặp sự cố truyền thông, mẹ Kỳ Duyên cũng là người đứng ra nói lên quan điểm của mình để bảo vệ con gái. Thậm chí, để có thể vượt qua được những sự cố khi tuổi đời còn rất trẻ, chắc hẳn Kỳ Duyên phải có được sự động viên, hỗ trợ rất lớn từ gia đình, trong đó có người mẹ, đồng thời là quản lý của cô.

Bảo Anh

Từ một người không ủng hộ Bảo Anh trên con đường nghệ thuật, sau những thành công của con gái, mẹ của Bảo Anh dần dần thay đổi quan điểm và giúp đỡ con gái trong những hoạt động nghệ thuật.

Không chỉ bận rộn với nhà hàng tại một tuyến phố đông đúc tại Quận 5, TP. HCM, mẹ của Bảo Anh vẫn tranh thủ xuất hiện cùng cô tại một số hoạt động nghệ thuật. Thậm chí trong thời gian Bảo Anh thi The Voice, mẹ của cô còn theo sát chăm sóc cho cô trong suốt quá trình tham gia.

Á hậu Tú Anh

Đăng quang ngôi vị Á hậu Việt Nam năm 2014, Tú Anh tất bật với các dự án nghệ thuật. Từ một người không biết đến showbiz, mẹ của Tú Anh đã đồng hành và hỗ trợ con gái, rồi trở thành quản lý theo sát cô trong các hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh một người mẹ hết lòng vì con, mẹ của Tú Anh còn được đánh giá là khéo léo, nên trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, Tú Anh chưa gặp bất cứ scandal đáng tiếc nào xảy ra.

Quang Nam

 

 

 

 

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng