Ngày thi đấu thứ 3 - Robocon Việt Nam 2018: Sôi nổi, gay cấn ngay từ phút đầu

08:01:00 11/05/2018

THCL - Với sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên, ngày thi đấu thứ 3 (tối 10/5), chung kết Robocon Việt Nam 2018 diễn ra sôi nổi, gay cấn với nhiều diễn biến bất ngờ ngay từ trận đấu đầu tiên của bảng E và F.

Đội CK-GOLD, Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội

12 trận đấu diễn ra trong khuôn khổ bảng E và F gồm các đội: SKH1, SKH4, Đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên; SAODO-CK1, Đại học Sao Đỏ Hưng Yên; LH – GALAXY, Đại học Lạc Hồng, tỉnh Đồng Nai; CK-GOLD, Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội; VTEC –ASSYRIAN, Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Vĩnh Phúc; DNC-ĐT2 Đại học công nghiệp Hà Nội; HT-EXACT, Cao đẳng công nghệ Hà Tĩnh.

Ông Trần Quyết Thắng, Tổ trưởng Tổ trọng tài cho biết: So với 2 ngày thi đấu trước, các trận thi đấu ngày hôm nay diễn ra nhanh hơn, quyết liệt hơn, bởi sự rượt đuổi, giằng co, giành nhau từng điểm một của các đội, nhất là các trận đấu của các đội đến từ 2 trường mạnh là Đại học Lạc Hồng và Đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên. 

Tại bảng E, với 207 điểm đạt được qua các trận đấu, đội SKH4 của Đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên đã xuất sắc đánh bại 2 đội mạnh khác là CK –GOLD, Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội và DCN-ĐT2, Đại học Công nghiệp Hà Nội để giành vị trí nhất bảng. Còn CK-GOLD, Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội cũng đã thi đấu xuất sắc và giành chiến thắng trước SKH1, Đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên và SAODO CK1 – Đại học Sao Đỏ Hưng Yên để giành tấm vé thứ 2 của bảng E vào vòng trong. 

Còn tại bảng F, không hổ danh là đối thủ mạnh, đội LH-GALAXY, Đại học Lạc Hồng đã xuất sắc đạt được “Rồng bay” ở cả 3 lượt trận thi đấu để xếp vị trí nhất bảng. Riêng đội SKH1, Đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, với 177 điểm đạt được qua các trận đấu và có 1 lượt trận đạt được “Rồng bay” vượt qua các đội HT –EXACT, Cao đẳng công nghiệp Hà Tĩnh và SAO DO CK1, Đại học Sao Đỏ giành quyền đi tiếp vào vòng trong. 

Điều đáng nói là tối 10/5, ngay khi bước vào trận đấu, robot của đội VTEC –ASSYRIAN, Cao đẳng Kinh tế Vĩnh Phúc bị trục trặc kỹ thuật, không ghi được điểm nào và phải dừng cuộc chơi, nhưng hàng trăm cổ động viên Vĩnh Phúc có mặt tại nhà thi đấu vẫn nán lại đến phút cuối, cổ vũ nhiệt tình cho tất cả các đội thi càng khiến cho không khí tại nhà thi đấu thêm sôi động. 

Lịch thi đấu tối thứ 6 (ngày 11/5) bảng G và H:

Bảo Chi

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành