Nghệ An: Nam thanh niên nghi ngáo đá “nhảy múa” trên xe máy

14:36:00 18/04/2018

THCL - Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, có dấu hiệu sử dụng chất kích thích vô tư lạng lách đánh võng, nhảy múa trên xe máy.

Trên mạng xã hội sáng nay (18/4) xuất hiện clip ghi lại cảnh nam thanh niên điều khiển xe máy BKS: 37B2 – 623.93 lưu thông trên Quốc lộ 46 (đoạn qua địa phận xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương) có dấu hiệu vi phạm luật Giao thông.

Nam thanh niên đầu trần nhảy múa trên xe máy (ảnh cắt từ clip)

Trong clip, nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm lưu thông theo hướng từ xã Thanh Khai hướng về thị trấn Thanh Chương (huyện Thanh Chương, Nghệ An).

Điều đáng nói, mặc dầu đang điều khiển xe máy chạy trên đường quốc lộ nhưng nam thanh niên này liên tục có những hình động kỳ quặc như buông tay lái, chồm người lên giơ hai tay nhảy, múa. Khi xe chạy qua nhiều đoạn đông người qua lại, nam thanh niên vẫn liên tục đánh võng từ làn đường bên này qua làn bên kia.

Mặc đi qua nhiều đoạn đông người qua lại nhưng nam thanh niên liên tục buông tay lái, nhảy múa (ảnh cắt từ clip)

Trước đó, vào ngày 12/4, Đội CSGT TP Vinh cũng đã triệu tập, xử lý vị phạm hành chính nhóm nam thanh, nữ tú điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm lưu thông trên QL1A chặn xe ô tô để nhường đường cho một đám cưới.

Thiết nghĩ, lực lượng chức năng cần vào cuộc quyết liệt, mạnh tay xử lý những người này nhằm  đem lại bình an cho người dân khi tham gia thao thông.

L.Q

Thực phẩm nhập lậu gia tăng, cơ quan chức năng gặp khó

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành