Ngọc Trinh úp mở tình mới vào đúng ngày Valentine?

00:30:00 15/02/2018

THCL - Hình ảnh thân mật của “nữ hoàng nội y” cùng người đàn ông lạ mặt khiến khán giả tò mò và suy đoán Ngọc Trinh đã tìm được bến đỗ mới sau ồn ào tình cảm với tỷ phú Hoàng Kiều?...

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã “khoe” hình ảnh thân mật cùng một người đàn ông lạ mặt khiến nhiều khán giả “đoán già đoán non” về danh tính của chàng trai.

Không chỉ có những cử chỉ thân mật như ôm hôn, Ngọc Trinh còn viết dòng trạng thái đi kèm khá “mùi mẫn” khiến nhiều người đồn đoán về tình mới của “nữ hoàng nội y”.

Dòng trạng thái gây "bão" của Ngọc Trinh

Không chỉ sở hữu nét điển trai, “bạn trai tin đồn” của Ngọc Trinh còn rất trẻ khiến nhiều người “bán tin bán nghi” về câu chuyện. Bởi lẽ, trong nhiều lần phỏng vấn trước đó, Ngọc Trinh luôn cho biết gu của cô là những người đàn ông trưởng thành, có sự nghiệp… vì thế việc khoe ảnh với trai lạ khiến nhiều người cho rằng chỉ là một trò đùa của Ngọc Trinh vào ngày valentine.

Theo một số nguồn tin cho biết, người đàn ông lạ mặt được người đẹp gốc Trà Vinh khoe chỉ là một người bạn thân thiết của cô. Sau ồn ào tình cảm với vị tỷ phú gốc Việt – Hoàng Kiều, Ngọc Trinh dần kín tiếng hơn về đời tư cũng như chuyện tình cảm của mình. Khán giả chỉ thấy Ngọc Trinh khoe ảnh tận hưởng cuộc sống, du lịch, công việc… mà không đả động tới chuyện tình cảm của mình.

Quang Nam

KĐT Nam Trung Yên: Cận cảnh dự án 10 năm đắp chiếu

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành