Nhà báo Thuận Hữu kiêm giữ chức Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương

22:45:00 06/12/2017

THCL - Ngày 6/12, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức hội nghị triển khai quyết định của Bộ Chính trị về việc phân công ông Thuận Hữu, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng biên tập Báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, kiêm giữ chức Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương.

Phát biểu tại hội nghị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính khẳng định nhà báo Thuận Hữu là một cán bộ dày dạn kinh nghiệm, kinh qua nhiều vị trí công tác từ cơ sở đến Trung ương, luôn nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp trong các cơ quan, đơn vị công tác.

Ông Phạm Minh Chính cho rằng vấn đề tuyên giáo, tư tưởng là điều hết sức quan trọng, là một lĩnh vực khó trong tình hình hiện nay. Do đó, đòi hỏi phải có những cán bộ lãnh đạo có bản lĩnh chính trị vững vàng và lập trường cứng rắn.

Ông Phạm Minh Chính tin rằng với trình độ, năng lực, kinh nghiệm và sự tin tưởng, giúp đỡ của đồng nghiệp, ông Thuận Hữu sẽ tiếp tục thể hiện khả năng và bản lĩnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Bộ Chính trị tin tưởng giao phó.

Nhà báo Thuận Hữu

Cũng tại hội nghị, ông Võ Văn Thưởng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương khẳng định, việc quyết định phân công Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, ông Thuận Hữu kiêm nhiệm chức danh Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương thể hiện sự quan tâm của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với công tác tuyên giáo của Đảng.

Ông Võ Văn Thưởng tin tưởng, bằng kinh nghiệm lãnh đạo, kiến thức được tích lũy qua các vị trí công tác, ông Thuận Hữu sẽ tiếp tục đóng góp tích cực trong lĩnh vực được giao.

Về phần mình, Nhà báo Thuận Hữu cho biết, khi nhận thêm trách nhiệm mới sẽ là thử thách mới của bản thân, nhất là hiện nay, công tác tuyên giáo đứng trước nhiều thách thức. Nhà báo Thuận Hữu hứa sẽ cố gắng đem hết sức mình để hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

Ngọc Linh

 

 

 

 

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?