Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Những thông tin xoay quanh vụ bắt giữ Tiger Woods

09:36:00 15/08/2017

THCL - Theo một báo cáo về độc tính do ESPN.com đưa ra hôm thứ Hai, Tiger Wood đã sử dụng 5 loại thuốc khác nhau khi bị bắt ở Jupiter vì nghi ngờ DUI vào hồi tháng năm.

Huyền thoại Tiger Woods

(BÀI VIẾT LỦNG CỦNG, TỐI NGHĨA) Báo báo chỉ ra rằng, các loại thuốc Woods sử dụng bao gồm Hydromorphone, thuốc giảm đau thường được gọi là Dilaudid, Alprazolam, một loại thuốc ngủ thường được gọi là Xanax; Zolpidem, một loại thuốc ngủ thông thường gọi là Ambien; Và Delta-9 carboxy THC, một chất làm giãn cơ cũng là chất mà cơ thể chuyển hóa sau khi tiêu thụ cần sa.

Nếu Woods sử dụng tất cả những loại thuốc này thì điều gì sẽ xẩy ra. Cần sa được cho phép sử dụng ở Florida.

Hôm thứ hai, Woods chia sẻ với tờ Golf Channel: “Như đã đề cập trước đây, tôi đã nhận được sự hỗ trợ chuyên sâu trong việc sử dụng thuốc. Gần đây, tôi đã tự ý điều trị chứng đau lưng và chứng rối loạn mất ngủ nhưng bây giờ tôi nhận ra rằng đây là một sai lầm khi tự ý sử dụng thuốc mà không có sự tư vấn từ bác sĩ y khoa. Tôi sẽ tiếp tục phối hợp với các bác sĩ và họ đang giúp tôi có những tiến triển đáng kể.”

"Về phần lưng, gần đây tôi đã nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật của tôi và anh ấy rất hài lòng với vết nối đã liền. Mọi thứ diễn ra đúng theo như kế hoạch.Tôi đã thực hiện một số bài tập nâng nhẹ, đạp xe đạp và tăng một chút."

Hôm thứ tư, một công tố viên tại Palm Beach County cho biết Woods đã đồng ý nhận tội với một khoản phí giảm nhẹ do lái xe thiếu thận trọng và tham gia một chương trình của quận đối với người phạm tội DUI lần đầu. Nếu anh hoàn thành chương trình, anh ta có thể yêu cầu một thẩm phán giải quyết các cáo buộc từ hồ sơ của anh ta.

Giang Trần – An Du

.

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành