Ninh Dương Lan Ngọc “bất ngờ” đoạt giải Gương mặt Châu Á tại LHP Busan 2017

16:13:00 16/10/2017

THCL - Cùng đoàn làm phim “Cô Ba Sài Gòn” tham dự LHP Busan 2017 (Hàn Quốc), diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc được xướng tên tại hạng mục Asia Star Awards 2017 với danh hiệu Gương mặt châu Á (Face Of Asia) do tạp chí Marie Claire tổ chức, nằm trong khuôn khổ LHP Busan 2017.

Dù chưa công chiếu trong nước, nhưng bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” do Ngô Thanh Vân sản xuất đã kịp công chiếu tại một số sự kiện trong khu vực. Mới đây, “đả nữ” Ngô Thanh Vân cùng ê-kíp đã kịp có mặt tại LHP Busan để công chiếu bộ phim. Theo thông tin từ nhà sản xuất, hiện tại các suất chiếu đã được bán hết vé. Đây được coi là tín hiệu mừng đối với nền điện ảnh còn non trẻ của Việt Nam. 

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng vinh dự được xướng tên tại hạng mục Asia Star Awards 2017 với danh hiệu Gương mặt châu Á (Face Of Asia) bên cạnh diễn viên Choi Minho (Hàn Quốc), Sugisaki Hana (Nhật Bản) và Sukollawat Kanaros (Thái Lan).

Ninh Dương Lan Ngọc cùng đoàn làm phim (bìa phải)

Phát biểu tại buổi lễ nhận giải, nữ diễn viên “Tấm Cám chuyện chưa kể” hạnh phúc cho biết: "Tôi vô cùng bất ngờ và cảm thấy vinh dự khi đoạt giải thưởng này. Tôi xin được cám ơn Liên hoan phim quốc tế Busan và tạp chí Marie Claire đã cho tôi cơ hội để có mặt ở đây tối nay.

Như các bạn đang thấy, tôi đang khoác lên mình áo dài - trang phục truyền thống của Việt Nam và ‘Cô Ba Sài Gòn’ cũng chính là bộ phim nói về áo dài…

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, người đã luôn bên cạnh tôi và hai đạo diễn của bộ phim là anh Trần Bửu Lộc và chị Kay Nguyễn, những người đã giúp đỡ và làm nên thành công của ‘Cô Ba Sài Gòn’. Và tôi hy vọng mọi người sẽ yêu quý ‘Cô Ba Sài Gòn’ cũng như những bộ phim đến từ Việt Nam".

LHP Busan năm nay quy tụ gần 300 đoàn làm phim đến từ các nước trên thế giới. LPH được tổ chức trong 9 ngày bắt đầu từ ngày 12/10 tại Busan, trình chiếu 298 bộ phim đến từ 75 quốc gia trên thế giới.

Quang Nam

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng