NutiFood vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3

15:07:00 24/09/2020

THCL - Công ty Cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood Bình Dương (NutiFood) vừa vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng.

Ông Lê Nguyên Hòa (thứ 2 từ trái qua), Phó chủ tịch HĐQT NutiFood đại diện gần 6000 cán bộ nhân viên đón nhận Huân chương Lao động Hạng 3.Ông Lê Nguyên Hòa (thứ 2 từ trái qua), Phó chủ tịch HĐQT Công ty NutiFood đại diện gần 6.000 cán bộ nhân viên đón nhận Huân chương Lao động hạng 3

Được thành lập từ các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, ngay từ những ngày đầu hoạt động, NutiFood đã chọn sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng. Theo đó, mỗi sản phẩm mà công ty sản xuất đều đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt cho từng lứa tuổi, từng bệnh lý khác nhau, đóng góp vào sự phát triển chung toàn diện về thể chất và trí tuệ của con người.

Với NutiFood, việc thực hiện các chương trình xã hội, cộng đồng là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân cần chung tay góp sức.

Bác sĩ Trần Thị Lệ, Tổng Giám đốc Công ty NutiFood cho biết: NutiFood, luôn đặt sứ mệnh phụng sự cộng đồng lên trên hết. Mỗi cán bộ nhân viên NutiFood luôn cảm thấy tự hào vì thấy được ý nghĩa trong từng hoạt động, bởi đang tạo ra giá trị, sản phẩm chất lượng cho cộng đồng.

Điển hình như, sản phẩm sữa cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi GrowPLUS+ - thương hiệu này đã trở thành nhãn sữa trẻ em số 1 Việt Nam.

Tiếp đó, NutiFood đã triển khai “Hành trình vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi” để GrowPlus+ có thể đến với nhiều trẻ em suy dinh dưỡng có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa của tổ quốc trong năm 2019. Một triệu ly sữa, hơn 30.000 trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi cùng phụ huynh các em ở 12 tỉnh đã được các bác sĩ của NutiFood khám sức khỏe, tư vấn khẩu phần ăn phù hợp, xây dựng lối sống lành mạnh, phòng tránh bệnh tật.

Song song đó, nhiều hoạt động cộng đồng cũng được công ty liên tục triển khai trong nhiều năm qua như: Tài trợ 10 tỷ xây trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm tại Bình Dương; tặng chăn ấm, sữa dinh dưỡng, quà cùng sách vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cho trường dân tộc bán trú THCS xã Mẫu Sơn (Lạng Sơn); trao học bổng và xe đạp cho 200 học sinh nghèo Bình Định, 10 tỷ đồng cho Quỹ phát triển Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh…

Khi dịch Covid-19 bùng phát, NutiFood đã thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ, tặng sản phẩm dinh dưỡng khác nhau nhằm tăng cường dưỡng chất, sức đề kháng, đến lực lượng bộ đội, các y bác sỹ bệnh viện tuyến đầu, các bệnh nhân lớn tuổi, bệnh nhi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn… Tổng giá trị tài trợ trong dịch Covid-19 lên đến 30 tỷ đồng.

Với những nỗ lực và đóng góp của mình, NutiFood đã được trao tặng nhiều giải thưởng và bằng khen khác nhau, trong đó có Huân chương Lao động Hạng 3. Đây là sự ghi nhận, khích lệ và cũng là động lực để toàn bộ cán bộ nhân viên NutiFood tiếp tục nghiên cứu những sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng và đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội trên hành trình xây dựng và phát triển.

 Nguyễn Kiên

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành