Olympic Việt Nam chốt danh sách tham dự ASIAD 2018: Văn Lâm bị loại trong tiếc nuối

08:12:00 08/08/2018

THCL - Tối 7/8, danh sách 20 tuyển thủ Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 2018 đã lộ diện sau khi toàn đội bước vào trận cuối gặp Olympic Uzbekistan tại giải U23 Quốc tế trên SVĐQG Mỹ Đình.

Chốt danh sách 20 tuyển thủ Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 2018, thủ thành Văn Lâm bị loại 

HLV Park Hang-seo đã điền tên 20 cầu thủ vào đội hình thi đấu mà ông ưng ý nhất. Trong đó, điều gây bất ngờ đối với người hâm mộ chính là  thủ thành Đặng Văn Lâm không có tên trong danh sách tham dự ASIAD 2018.

Lý do được HLV Park Hang-seo đưa ra trong buồi họp đội là bởi ông muốn có thêm sự lựa chọn ở tuyến giữa khi giữ Hùng Dũng, cầu thủ đã chơi cực hay trong 3 mùa giải vừa qua cùng Hà Nội FC.

Giữ Hùng Dũng, trong khi Văn Quyết là đội trưởng còn Anh Đức là mẫu tiền đạo giàu kinh nghiệm, giỏi tì đè rất cần cho đội tuyển nên thầy Park buộc phải gạch tên Văn Lâm.

Những cái tên còn lại phải ở nhà gồm có Minh Tuấn, Hồng Duy, Việt Hưng, Trọng Đại, Tấn Sinh, Thành Long, Minh Vương, Xuân Mạnh và Tiến Linh. Nếu như Hồng Duy chấn thương không kịp bình phục thì những cái tên còn lại chưa thực sự nổi bật ở vị trí của mình.

Như vậy, ngoài việc loại Văn Lâm thì danh sách 20 tuyển thủ Olympic Việt Nam sẽ tham dự ASIAD 2018 không có nhiều bất ngờ. Có chăng là trường hợp của hậu vệ Văn Sơn, dù cũng là tân binh của đội tuyển nhưng đã được giữ lại.

Danh sách 20 tuyển thủ Olympic Việt Nam dự ASIAD 2018:

Thủ môn (2): Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Hoàng

Hậu vệ (8): Vũ Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Lê Văn Sơn, Trịnh Văn Lợi, Nguyễn Thành Chung

Tiền vệ (6): Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng, Lương Xuân Trường, Phạm Đức Huy, Phan Văn Đức

Tiền đạo (4): Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Văn Toàn, Hà Đức Chinh, Nguyễn Công Phượng

Hằng Vương

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng