Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Ông chủ mới của Chelsea sắp lộ diện: Cái tên bất ngờ!

Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, ông chủ Abramovich đã bay tới Thổ Nhĩ Kỳ để đàm phán với tỷ phú nước này, Muhsin Bayrak về thương vụ bán Chelsea.

Trước sức ép của Chính phủ Anh và người hâm mộ, tỷ phú Abramovich đã buộc phải bán CLB Chelsea. Trong thời gian qua, CLB vẫn đang trong quá trình nhận giá thầu từ các đối tác trên khắp thế giới.

Ông chủ mới của Chelsea sắp lộ diện: Cái tên bất ngờ! - 1

Mặc dù vậy, vào hôm qua, nhà tài phiệt người Nga đã trực tiếp bay sang Thổ Nhĩ Kỳ để thảo luận về các điều khoản bán lại Chelsea với tỷ phú Muhsin Bayrak.

Theo ghi nhận của tờ Daily Mail, phái đoàn của ông Abramovich đã di chuyển trên chiếc máy bay Gulfstream G650ER 2019 (trị giá gần 50 triệu bảng) từ Moscow sang Istanbul, trước khi tới thủ đô Ankara.

Được biết, ông chủ người Nga của Chelsea muốn bán lại CLB với giá 3 tỷ bảng, mức giá này được xem là khá cao so với giá trị thực của CLB.

Tuy nhiên, tỷ phú Muhsin Bayrak đã không ngần ngại tiết lộ đang ở trong giai đoạn cuối cùng của cuộc đàm phán mua lại Chelsea. Người đàn ông có khối tài sản 8 tỷ bảng tuyên bố sẽ sớm là chủ sở hữu mới của The Blues.

Chia sẻ trên tờ Yeni Safak của Thổ Nhĩ Kỳ, ông Muhsin Bayrak tuyên bố: "Chúng tôi đang đàm phán mua lại Chelsea với luật sư của Abramovich. Chúng tôi sẽ sớm sở hữu đội bóng".

Việc Muhsin Bayrak ngày càng tiến gần hơn tới việc mua lại Chelsea đã thực sự khiến nhiều người bất ngờ. Bởi trước đó, ông không được nhắc tới tên trong danh sách những tỷ phú có thể mua lại Chelsea.

Ông chủ mới của Chelsea sắp lộ diện: Cái tên bất ngờ! - 2

Tỷ phú Abramovich đã trực tiếp sang Thổ Nhĩ Kỳ để đàm phán bán Chelsea.

Tỷ phú Muhsin Bayrak là người đứng đầu gia tộc Mutki, một trong những gia tộc có tầm ảnh hưởng rất lớn ở Thổ Nhĩ Kỳ. Ông đồng thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị của AB Group Holding (chuyên về lĩnh vực điện tử, xây dựng, du lịch và năng lượng).

Trong khi đó, theo tờ The Sun, tỷ phú người Ai Cập, Loutfy Mansour đã chính thức rút lui khỏi vòng đàm phán. Ông Loutfy Mansour được biết đến là người hâm mộ cuồng nhiệt của Chelsea và thậm chí đang sở hữu vé cả mùa của đội bóng.

Hai tỷ phú khác được nhắc tới trong vòng đàm phán với Chelsea là Todd Boehly (người Mỹ) và Hansjorg Wyss (người Thụy Sĩ). Trong đó, Todd Boehly được xem là ông trùm thể thao ở Mỹ khi nằm trong tay phần lớn cổ phần ở những CLB hàng đầu như LA Lakers (bóng rổ) và LA Dodgers (bóng chày). Bên cạnh đó, ông còn là chủ sở hữu của đội bóng rổ nữ LA Sparks.

Còn ông Hansjorg Wyss chưa tham gia hoạt động liên quan tới thể thao trước đây. Hiện tại, ông là tỷ phú về lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế.

Theo dantri.com.vn

Tin mới

6 tháng đầu năm 2022, GRDP Lào Cai tăng 7,14% ​
6 tháng đầu năm 2022, GRDP Lào Cai tăng 7,14% ​

Theo báo cáo của Cục Thống kê tỉnh, 6 tháng đầu năm 2022, tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) trên địa bàn tỉnh Lào Cai tăng 7,14% so với cùng kỳ năm 2021, xếp thứ 8/14 ỉnh Trung du miền núi phía Bắc và xếp thứ 29/63 tỉnh, thành phố.

Ban Chỉ đạo 35 tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị sơ kết công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Ban Chỉ đạo 35 tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị sơ kết công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Chiều 01/07, Ban Chỉ đạo 35 tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Ngày 01/07: Ca Covid-19 mới tăng lên 927; số khỏi gấp 9 lần
Ngày 01/07: Ca Covid-19 mới tăng lên 927; số khỏi gấp 9 lần

Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 01/07 của Bộ Y tế: Cả nước có 927 ca mắc mới Covid-19, tăng 88 ca so với hôm qua. Trong ngày có 8.345 F0 khỏi, gấp 9 lần số mắc mới. Tiếp tục không có bệnh nhân tử vong.

Phó Thủ tướng yêu cầu bảo đảm tiến độ, chất lượng các dự án thuộc Chương trình phục hồi và phát triển KT-XH
Phó Thủ tướng yêu cầu bảo đảm tiến độ, chất lượng các dự án thuộc Chương trình phục hồi và phát triển KT-XH

Phó Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương khẩn trương, chủ động triển khai các cơ chế, giải pháp đã được quy định để bảo đảm tiến độ, chất lượng các dự án thuộc Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

Bắc Giang duyệt nhiệm vụ quy hoạch khu đô thị trung tâm thị trấn Bố Hạ 136ha
Bắc Giang duyệt nhiệm vụ quy hoạch khu đô thị trung tâm thị trấn Bố Hạ 136ha

UBND tỉnh Bắc Giang vừa có quyết định phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng khu đô thị trung tâm thị trấn Bố Hạ, huyện Yên Thế (tỷ lệ 1/500).

Ngày 04/07 tại Huế, khai mạc Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an nhân dân khu vực phía Nam, năm 2022
Ngày 04/07 tại Huế, khai mạc Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an nhân dân khu vực phía Nam, năm 2022

Chiều ngày 01/07, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức họp báo công bố Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật của lực lượng Công an nhân dân khu vực phía Nam, năm 2022. Tham dự và chủ trì buổi họp báo có Thiếu tướng Lê Hồng Hiệp, Phó Cục trưởng Cục PX03 và Đại tá Lê Văn Vũ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế