Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Phạm Hoài An thắp lửa đam mê cùng Thăng Long Event

09:42:00 22/05/2019

THCL - Doanh nhân trẻ Phạm Hoài An - Giám đốc Trung tâm Biểu diễn nghệ thuật Thăng Long (Thăng Long Event) - một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội đã thắp lửa đam mê và biến những tháng ngày tuổi 20 của mình trở nên thực sự ý nghĩa.

Khởi nghiệp từ sự đam mê nghệ thuật, Phạm Hoài An dần khẳng định con đường mình đi là một sự lựa hoàn toàn đúng đắn. Nhưng để có được những thành công của ngày hôm nay là cả một sự nỗ lực, vượt qua nhiều thử thách của ngày hôm qua.

Giám đốc Trung tâm Biểu diễn nghệ thuật Thăng Long (Thăng Long Event) Phạm Hoài An 

Những năm trở lại đây, nghề tổ chức sự kiện là một nghề thực sự bùng nổ với những chương trình diễn ra ngày càng nhiều và quy mô hoành tráng. Với tính cách năng động, quyết liệt, muốn thử sức ở những công việc đòi hỏi cao về tính sáng tạo, gần 10 năm trước Phạm Hoài An đã đánh dấu bước đi đầu tiên của cô trong hành trình xây dựng sự nghiệp của mình với Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long (Thăng Long Event).

Thăng Long Event chọn hướng đi là Tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp, tập đoàn, các cơ quan ban ngành... Ngay từ những ngày đầu, Phạm Hoài An đã luôn ý thức được giá trị cốt lõi chính là tính chuyên nghiệp và sự sáng tạo không ngừng, nhằm mang đến những sự kiện thành công, truyền tải được đầy đủ thông điệp mà khách hàng mong muốn nhưng vẫn để lại dấu ấn, cá tính riêng của từng khách hàng. Ở Thăng Long Event luôn có một bộ máy làm việc bài bản với đầy đủ bộ phận: sáng tạo, thiết kế, marketing, kế toán, kinh doanh, tổ chức… một khối óc và tinh thần tập thể làm việc với lòng đam mê và trí tuệ, luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu dù là “khó tính” nhất của khách hàng.

Tổ chức sự kiện là một nghề đòi hỏi cả về thể lực và trí tuệ. Người ta ví những nhà tổ chức sự kiện là những người phải giỏi nhiều vai: Vừa là tướng cầm quân; vừa là một nghệ sỹ, một nhà sáng tạo; lại vừa phải như một lực sỹ mới đủ sức khỏe và thể lực dẻo dai. Không khó để có thể nhìn thấy những áp lực trong nghề này như: Thị trường cạnh tranh khốc liệt, bị ăn cắp ý tưởng, chèo kéo khách hàng, quá tải và kiệt sức, các sự cố khách quan… Hiểu được sự thách thức và khó khăn ấy, Phạm Hoài An đã sớm định hình cho mình những bước đi cẩn trọng, cô nhận ra rằng muốn đứng vững trong lĩnh vực này thì cần phải có một lối đi khác biệt, tạo dấu ấn trong từng sự kiên nhưng vẫn luôn đảm bảo yếu tố chất lượng, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nhiều người hình dung về nghề tổ chức sự kiện là nghề với lấp lánh ánh đèn, hào nhoáng và đầy mê hoặc. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đó là sự lao động hết sức tập trung, nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của cả một ekip thầm lặng sau cánh gà. Để có những sự kiện có khi chỉ 1-2 tiếng họ phải chuẩn bị tỉ mẩn cả tháng hoặc nhiều tháng ròng. Họ phải chuẩn bị chu toàn từ những chi tiết nhỏ nhất: từ việc xây dựng ý tưởng kịch bản, dàn dựng, tổ chức, sắp xếp nhân sự biểu diễn, an ninh, môi trường, thi công trang thiết bị sự kiện: âm thanh ánh sáng sân khấu…, việc đội ngũ thi công phải thức thâu đêm dưới trời oi bức hay giá rét để hoàn thành kịp tiến độ được coi là chuyện thường ngày.

Có nhiều người bạn cũng đã từng hỏi: Tại sao Hoài An lại chọn cho mình cái nghề vừa khó vừa vất vả như thế. Cô đã nói: Đối với cô ấy và những “chiến binh” Thăng Long Event thì đó lại là niềm vui, là sự thăng hoa khi được mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công, hay có thể nói đó là cái nghiệp, là nghề chọn người!

Đúng như slogan của công ty “SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG”, gần 10 Năm, Thăng Long Event đã đồng hành tổ chức thành công rất nhiều sự kiện cho các doanh nghiệp, tập đoàn, các cơ quan chính phủ; rất nhiều sự kiện trọng đại trong nước và quốc tế.

Hiện tại, lượng khách hàng của Thăng Long Event không ngừng tăng lên, niềm tin ngày càng được khẳng định. Thăng Long Event với thương hiệu và đẳng cấp của mình đã vinh dự lọt vào mắt xanh của một số ông lớn truyền thông châu Á đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan. Ở góc độ của một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Phạm Hoài An đã có một tầm nhìn chiến lược khi quyết tâm đưa Thăng Long Event hội nhập, hợp tác cùng bạn bè quốc tế.

Ở một góc nhìn khác trong ngành truyền thông, Phạm Hoài An với Thăng Long Event là một ngọn lửa đam mê luôn rực cháy, xứng đáng là tấm gương để tiếp thêm động lực cho thế hệ những bạn trẻ có ước mơ, dám thực hiện ước mơ.

Thu Khanh

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành