Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Phát hiện gần 4.000 chiếc áo len cũ được gia công, đóng nhãn mác mới

Lực lượng Quản lý thị trường Lạng Sơn và Đội 389 tỉnh Lạng Sơn vừa kiểm tra, thu giữ 4.000 chiếc áo len cũ đang được gia công lại, đóng nhãn mác mới nhằm đưa ra thị trường tiêu thụ.

Tang vật bị thu giữTang vật bị thu giữ

Vừa qua, lực lượng Quản lý thị trường Lạng Sơn và Đội 389 tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành kiểm tra một kho hàng tại địa chỉ 143, đường Chu Văn An, phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn do ông Nguyễn Đức Anh làm chủ.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong kho chứa gần 4.000 sản phẩm có dấu hiệu là áo cũ được mua thu gom trôi nổi nhiều nguồn trên thị trường rồi đem gia công, đóng nhãn mác mới. Tại thời điểm kiểm tra chủ kho hàng không xuất trình được giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc hợp pháp của hàng hóa.

Làm việc với cơ quan chức năng ông Anh thừa nhận số hàng trên được gia đình mua thu gom ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước, sau đó sẽ gia công lại, đóng nhãn mác mới với mục đích đưa ra thị trường tiêu thụ.

Để ngăn chặn hàng hóa kém chất lượng tuồn ra thị trường ảnh hưởng quyền lợi của người tiêu dùng, cơ quan chức năng đã ra quyết định tạm giữ toàn bộ lô hàng để xử lý theo quy định.

Trang Nguyễn

Bài liên quan

Tin mới

Năm 2020: Việt Nam tiếp tục nhập siêu từ Trung Quốc với giá trị 35,2 tỷ USD, tăng 3,7%

Theo thống kê sơ bộ của Hải quan Việt Nam, kim ngạch thương mại hai chiều Việt Nam - Trung Quốc năm 2020 đạt hơn 133 tỷ USD, tăng 13,8% so với cùng kỳ năm 2019.

Hàng nghìn người đã cải thiện ù tai, ve kêu trong tai nhờ dùng Kim Thính

Ù tai, có tiếng ve kêu trong tai là tình trạng khá phổ biến gây khó chịu, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, công việc và cuộc sống của người mắc. Nhưng thật may mắn, 10 năm qua, hàng nghìn người đã cải thiện được tình trạng ù tai, ve kêu trong tai nhờ sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính.

Lốp xe ô tô xuất khẩu của Việt Nam không bán phá giá vào Hoa Kỳ

Trên cơ sở thông tin, dữ liệu từ các doanh nghiệp xuất khẩu, Bộ Thương mại Hoa Kỳ cho rằng các nhà xuất khẩu của Việt Nam không bán phá giá lốp xe ô tô vào Hoa Kỳ.

Đất nền Sông Công “tăng nhiệt” cận Tết, hút nhà đầu tư

Giới đầu tư tận dụng thời điểm vàng dịp cận Tết để đầu tư đất nền Sông Công với mức giá phải chăng hơn, vừa ưu việt về công năng sử dụng, vừa đột phá trong thiết kế cảnh quan cùng nhiều triển vọng tăng giá bền vững trong tương lai.

TP.HCM: Gỡ vướng cho xe buýt nhỏ

Mới đây, Sở GTVT TP.HCM đã có văn bản đề nghị UBND TP kiến nghị Chính phủ chấp thuận lại việc cho TP.HCM được sử dụng phương tiện có sức chứa từ 12 chỗ đến dưới 17 chỗ để triển khai cung cấp dịch vụ vận tải hành khách công cộng.

Phú Thọ: Tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng, Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh năm 2020

Vừa qua, Ban Tổ chức Các hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng, Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Phú Thọ năm 2020 và phát động các Hội thi năm 2021.