Phát hiện nước khoáng Lavie kiến chết nổi lềnh bềnh, khách hàng cạch mặt

13:24:00 19/10/2018

THCL - Phát hiện bên trong bình nước khoáng LaVie loại 19 lít có rất nhiều kiến chết nổi bên trong, khách hàng quay clip đưa lên mạng xã hội cảnh báo.

Phát hiện nước khoáng Lavie kiến chết nổi lềnh bềnh, khách hàng cạch mặt - Hình 1

Hình ảnh bình LaVie loại 19L của chị Tú. Ảnh cắt trong clip

Gọi tới số tổng đài của nhãn hiệu nước khoáng LaVie chị Tú (huyện Thường Tín, Hà Nội) đặt mua 10 bình nước loại 19 lít cho cơ quan sử dụng. Sau khi đã sử dụng gần hết, tới ngày 18/10 chị bóc vỏ bình còn lại để sử dụng thì phát hiện rất nhiều kiến chết nổi bên trong.

Ngay sau khi phát hiện sự việc trên, chị Tú đã quay clip và đăng tải lên mạng xã hội với mong muốn cảnh báo tới người dùng. Chỉ trong ít giờ đăng tải đoạn clip của chị Tú đã nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng.

Đa số các ý kiến đều cho rằng: "Một nhãn hiệu lớn như LaVie còn như thế này nữa thì biết dùng loại nào cho an toàn?", " Hãng LaVie này đã từng nhiều lần bị tố là nước bẩn rồi đâu có phải đây mới là lần đầu"...

Trao đổi với PV, chị Tú chia sẻ: "Mới đầu bóc bình nước ra tôi tưởng chỉ có vài con nó chui vào đâu ai ngời lại nhiều đến thế, xung quanh thành bình có rất nhiều kiến chết nổi lên. Qua quan sát kỹ thì bình không bị hở chỗ nào". Chị Tú đặt câu hỏi: "Tại sao lại có nhiều kiến bên trong bình nước vậy khi mà nắp của bình nước được bịt kín như thế?".

 Phát hiện nước khoáng Lavie kiến chết nổi lềnh bềnh, khách hàng cạch mặt - Hình 2

Bình nước khoáng LaVie loại 19 lít được khách hàng phát hiện nhiều kiến chết bên trong

Chị Tú cho biết thêm: "Tôi tin tưởng nước khoáng LaVie có thương hiệu bao nhiêu năm nay, nên tôi mới mua về cho cơ quan dùng, mặc dù so với các hãng nước khoáng khác LaVie còn đắt hơn. Tuy nhiên, sau khi xảy ra hiện tượng này, từ nay tôi sẽ không bao giờ sử dụng nước này cho cơ quan nữa".

Theo quan sát của PV, bình nước có nhãn hiệu LaVie loại 19 lít tại nơi làm việc của chị Tú mới chỉ bóc được lớp vỏ ở bên noài nắp bình, còn lại miếng bảo vệ bên trong của bình nước vẫn còn nguyên. Trong khi đó kiến chết nổi lên xung quang thành bình rất nhiều. Hiện, tại nơi làm việc của chị Tú vẫn còn một số vỏ bình đã sử dụng hết đều mang nhãn hiệu LaVie.

Đây không phải lần đầu tiên nước khoáng LaVie bị khách hàng "tố" có vật thể lạ.

Trước đó, phản ánh với báo chí, anh P.T.A. (trú tại khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, TP Hà Nội) cho hay, mới đây, gia đình anh có mua một bình nước khoáng thiên nhiên nhãn hiệu Lavie, dạng bình úp, dung tích 19 lít về sử dụng. Tuy nhiên, bình nước bỗng xuất hiện rêu xanh bên trong dù chưa bóc ra và được để ở nơi khô ráo.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, anh T.A. đã gọi điện lên tổng đài của hãng Lavie để phản ánh. Thông tin từ anh T.A. cho hay, phía Lavie đã 5 lần cử đại diện xuống gia đình anh làm việc nhưng hai bên chưa thống nhất được phương án giải quyết.

Theo Công Minh/Sức Khỏe Cộng Đồng

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành