Phí chủ tich thường trựcPhó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Đà Nẵng Đặng Việt Dũng tiếp kiến bà Men Sam An.

Ông Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Đà Nẵng đã có buổi tiếp kiến bà Men Sam An. Phát biểu tại buổi tiếp, ông Đặng Việt Dũng khẳng định mối quan hệ giữa Việt Nam và Campuchia nói chung, giữa Đà Nẵng và một số địa phương của Campuchia nói riêng là mối quan hệ dài lâu và sâu sắc.

Phí chủ tịchPhó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Đà Nẵng Đặng Việt Dũng tặng quà lưu niệm bà Men Sam An

Theo bà Men Sam An, vào ngày 27/10 tới đây, Hãng hàng không quốc gia Campuchia (Cambodia Angkor Air) sẽ khai trương đường bay mới Phnom Penh- Đà Nẵng. Sự phát triển đường bay quốc tế mới này được kỳ vọng đem đến sự thuận tiện trong việc giao thương, cũng như tăng cường trao đổi du khách giữa Campuchia và Đà Nẵng.

Ông Đặng Việt Dũng bày tỏ hy vọng Chính phủ Campuchia tiếp tục hỗ trợ và tạo điều kiện công tác xúc tiến, phát triển kinh tế giữa TP. Đà Nẵng và các địa phương của xứ sở Chùa Tháp.

                                                                                                                                                                                                            Hữu Văn