Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Phú Thọ: Bế mạc và trao giải “Cây vợt trẻ” năm 2020

Sau 2 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, chiều ngày 29/11, Ban tổ chức giải “Cây vợt trẻ” tỉnh Phú Thọ năm 2020 đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các vận động viên có thành tích.

trao giải cây vợt trẻ

Giải "Cây vợt trẻ" năm nay quy tụ nhiều vận động viên (VĐV) có trình độ chuyên môn cao. Các VĐV đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường cầu đẹp. Giải đấu đã thực sự tạo ra một sân chơi bổ ích, thu hút đông đảo thanh, thiếu niên trong tỉnh tham gia. Đây là dịp để rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ, bản lĩnh thi đấu; đồng thời nhằm phát hiện, tuyển chọn những hạt nhân từ cơ sở để bồi dưỡng, đào tạo, cung cấp những vận động viên bóng bàn, cầu lông cho thể thao thành tích cao của tỉnh.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn và Cúp Cây vợt trẻ tỉnh Phú Thọ năm 2020 cho đoàn VĐV thị xã Phú Thọ, giải Nhì cho đoàn VĐV thành phố Việt Trì, giải Ba cho đoàn VĐV huyện Đoan Hùng. Trao các giải Nhất, Nhì, Ba môn bóng bàn và cầu lông ở các nội dung cho các VĐV. Trao giải VĐV nhỏ tuổi nhất giải cho em Nguyễn Tuấn Minh – VĐV đoàn thành phố Việt Trì, sinh năm 2012.

PV

Tin mới

Việt Nam nhập hơn 2.500 ô tô trong nửa đầu tháng 1/2021

Theo thống kê sơ bộ vừa được Tổng cục Hải quan công bố, chỉ trong 15 ngày đầu của tháng 1/2021, Việt Nam đã nhập khẩu tổng cộng 2.518 ô tô nguyên chiếc các loại với tổng giá trị hơn 80 triệu USD.

Hàn Quốc chính thức áp thuế 513% gạo nhập khẩu vượt hạn ngạch

Ngày 22/1, Bộ Nông nghiệp, Thực phẩm và Nông thôn Hàn Quốc ra thông báo áp thuế đối với gạo nhập khẩu vượt hạn ngạch ở mức 513%.

Cảnh sát biển tạm giữ tàu chở 500 tấn than cám không rõ nguồn gốc

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 cho biết, đơn vị này vừa tạm giữ tàu số hiệu NĐ-3631 đang có dấu hiệu chở 500 tấn than cám không rõ nguồn gốc.

Yêu cầu thanh, kiểm tra nhóm doanh nghiệp ngoài quốc doanh, thương mại điện tử

Tập trung quản lý thu thuế đối với hộ kinh doanh và khu vực ngoài quốc doanh, lĩnh vực này còn tiềm ẩn nhiều rủi ro thất thu thuế, nhất là trong bối cảnh thanh toán tiền mặt còn lớn, chưa kiểm soát được nguồn tiền và thu nhập. Tiến tới thực hiện thu thuế điện tử đối với khu vực kinh tế ngoài quốc doanh.

Dự báo thời tiết ngày 23/1: Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (23/1), thời tiết tại các tỉnh Bắc Bộ có chung hình thái trời nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Sáng và đêm trời rét.

Điện Lực Đà Nẵng: Tổ chức gặp mặt báo chí đầu năm mới Tân Sửu 2021.

Ngày 22/1, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu các cơ quan thông tấn báo chí, truyền thông trung ương và địa phương tại TP. Đà Nẵng.