Phú Thọ: Cháy nhà máy may tại khu công nghiệp Thụy Vân

09:29:00 14/06/2018

THCL - Đám cháy bùng phát vào ban đêm, nhà kho chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn…

Đám cháy xảy ra rạng sáng ngày 14/06 tại Công ty TNHH Yakin Việt Nam

Vụ việc xảy ra lúc rạng sáng ngày 14/06/2018, đám cháy bùng phát tại một nhà xưởng của Công ty TNHH Yakin Việt Nam ở KCN Thụy Vân, TP.Việt Trì (Phú Thọ), sau đó lan rộng sang các nhà xưởng khác.

Theo một số công nhân làm việc tại Khu công nghiệp Thụy Vân, TP.Việt Trì cho biết: Đám cháy xảy ra tại một nhà xưởng của Công ty TNHH Yakin Việt Nam vào khoảng 1h sáng nay (14.6). Do nhà xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên đám cháy đã nhanh chóng lan rộng ra các nhà xưởng khác. Hiện tại, theo ghi nhận, 3 nhà xưởng lớn của công ty.

Chưa có thống kê thiệt hại về tài sản

Trước đây, tại KCN Thụy Vân đã từng xảy ra 1 số vụ cháy, nhưng đây là vụ cháy lớn nhất. Ngay sau khi đám cháy bùng phát, lực lượng chức năng và đơn vị PCCC đã có mặt kịp thời để khắc phục sự cố.

Đám cháy lớn nhưng rất may không có thiệt hại về người, còn tài sản bị thiệt hại hiện vẫn chưa được thống kê. Hiện các cơ quan chức năng đang thực hiện công tác chữa cháy và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Long Trần

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành