Vĩnh Phúc: Hơn chục côn đồ mang mã tấu đến phá cửa tiệm Tư vấn tài chính

11:50:00 13/06/2018

THCL - Hơn chục côn đồ mang theo mã tấu đi trên 3 xe taxi và xe ô tô 4 chỗ đến cửa tiệm đập phá. Sự việc xảy ra vào ban đêm, có chất côn đồ, manh động khiến dư luận hết sức hoang mang.

Các đối tượng dùng vỏ chai bia, gạch ném vỡ cửa kính thủy lực

Sự việc xảy ra lúc 23h ngày 11/6 tại khu phố Me, thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc (mặt đường quốc lộ 2C). Một cửa tiệm tư vấn tài chính bị côn đồ đập phá tan hoang phần cửa ra vào và các biển bảng quảng cáo.

Theo tường trình của nhân viên cửa tiệm này, vào lúc 23h ngày 11/6, khi đang ngồi trong cửa tiệm, bất ngờ phía ngoài có một số đối tượng (khoảng hơn 10 người) bước xuống từ 3 xe taxi và 1 xe ô tô bốn chỗ mang theo mã tấu chém tới tấp vào các biển quảng cáo của cửa hàng. Một số đối tượng còn mang theo 3 két bia chai cùng gạch đá ném trực tiếp vào cửa nhà.

Hậu quả của vụ đập phá khiến toàn bộ phần biển quảng cáo bị hư hỏng, cánh cửa thủy lực bị vỡ nhiều chỗ, cửa phụ, gương treo tường cũng bị hư hỏng toàn bộ phần kính.

Một trong số các xe taxi chở các đối (ảnh cắt từ clip)

Trao đổi với phóng viên, một người dân gần cửa tiệm bị đập phá lo lắng chia sẻ: Sự việc xảy ra hết sức kinh hoàng, tiếng chai bia, gạch gói ném loảng xoảng vào cửa nghe rất ghê rợn. Không hiểu vì lý do gì họ lại hành động côn đồ như vậy. Mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để người dân yên tâm sinh sống.

Biển quảng cáo bị chém rách

Cửa phụ cũng bị ném vỡ

Theo nguồn tin cung cấp cho phóng viên, toàn bộ biển số xe taxi và xe ô tô 4 chỗ mà các đối tượng đi đến để gây ra đã được camera nhà hàng xóm cửa hàng ghi lại. Công an huyện Tam Dương đã trích xuất hình ảnh từ camera và làm việc với lái xe taxi để khai thác thông tin.

Vụ việc đang tiếp tục được Công an huyện Tam Dương điều tra, làm rõ.

Hải Đăng

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành