Vĩnh Phúc: Côn đồ mang xăng 'khủng bố' nhà dân?

15:53:00 08/06/2018

THCL - Rạng sáng 8/6, hai đối tượng lạ mặt đi xe máy Dream mang theo can xăng 20 lít cùng một đọn rơm đến trước cổng nhà dân với ý định châm lửa đốt.

Can xăng và rơm do hai đối tượng lạ mặt để lại 

Sự việc xảy ra lúc 1h sáng 8/6, tại nhà ông bà Tửu Sen, địa chỉ thôn Can Bi 4, xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Hai đối tượng lạ mặt đi xe máy Dream, mang theo can xăng 20 lít cùng một đọn rơm đến cổng nhà định châm lửa đốt, nhưng bị phát hiện nên đã bỏ lại tang vật để chạy trốn.

Ngay trong đêm, gia đình đã gọi trưởng thôn Can Bi 4 là ông Nguyễn Đức Na và một số người đến để chứng kiến sự việc, đồng thời cất giữ tang vật để báo cáo cơ quan chức năng.

Trao đổi với phóng viên, đại diện gia đình ông Tửu cho biết: Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã báo cáo với đại diện thôn và trong sáng 8/6, gia đình đã đến Công an huyện Bình Xuyên để gửi đơn trình báo về vụ việc.

Hiện gia đình rất hoang mang, lo lắng trước hành vi côn đồ, manh động và coi thường pháp luật của các đối tượng trên. Gia đình rất mong Công an huyện Bình Xuyên sớm vào cuộc, truy bắt các thủ phạm để gia đình ổn định cuộc sống.

Hải Đăng

 

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?