Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Phú Thọ: Khai mạc Trại hè thiếu nhi các dân tộc năm 2020

Ngày 13/7, Tỉnh Đoàn Phú Thọ phối hợp với Hội sinh viên tỉnh tổ chức khai mạc Trại hè thiếu nhi các dân tộc năm 2020.

Với chủ đề “Thiếu nhi Đất Tổ đoàn kết, chăm ngoan”, Trại hè thiếu nhi các dân tộc diễn ra với sự tham gia của 100 đại biểu thiếu nhi và các anh chị Tổng phụ trách Đội đến từ các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh. Tham gia trại hè, các em sẽ được tham gia các trò chơi sinh hoạt nhóm, tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước và xâm hại tình dục trẻ em, đốt lửa trại vinh danh....

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền và đồng chí Nguyễn Thanh Tâm trao quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trên địa bàn hai huyện Thanh Sơn và Tân Sơn.Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền và Nguyễn Thanh Tâm trao quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trên địa bàn hai huyện Thanh Sơn và Tân Sơn

Trại hè thiếu nhi là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo môi trường cho các em được trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng mềm, tham gia các hoạt động bổ ích. Đồng thời, hoạt động cũng góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, cổ vũ các em tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập để đóng góp trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Nhân dịp này, Ban tổ chức trại hè đã trao tặng 200 suất quà cho các em học sinh xuất sắc trên địa bàn hai huyện Thanh Sơn và Tân Sơn. Trại hè bế mạc vào chiều ngày 14/7.

PV

Tin mới

Đà Nẵng: Hơn 300 gian hàng tham gia Hội chợ Xuân Tân Sửu 2021

Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2021 đã khai mạc tối ngày 26/1, thu hút 300 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp trong cả nước tham gia.

Kiểm soát nhập khẩu cá tầm thương phẩm dùng làm thực phẩm

Ngày 26/1/2021, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Bộ NN&PTNT) đã có công văn số 580/BNN-TCTS về việc tăng cường kiểm soát nhập khẩu cá tầm thương phẩm dùng làm thực phẩm.

Thu giữ hơn 1.000 bao thuốc lá ngoại nhập trong đêm tại An Giang

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chống buôn lậu Công an huyện Châu Thành, An Giang, phát hiện bắt quả tang một đối tượng điều khiển xe mô tô vận chuyển thuốc lá ngoại nhập lậu, chạy với tốc độ cao.

Thủ tướng chỉ đạo xử lý thông tin báo nêu việc buôn bán, vận chuyển trái phép lợn và các sản phẩm từ lợn qua biên giới

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc giao các cơ quan liên quan xử lý thông tin báo nêu việc buôn bán, vận chuyển trái phép lợn và các sản phẩm từ lợn qua biên giới.

Hàng nghìn người đã ổn định huyết áp nhờ ĐỊNH ÁP VƯƠNG, xem ngay lý do!

Cao huyết áp là bệnh lý rất nguy hiểm. Thật may mắn, hàng nghìn người đã hạ và ổn định được huyết áp bằng sản phẩm thảo dược Định Áp Vương.

Thông cáo báo chí Phiên khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam đã chính thức khai mạc sáng ngày 26/01/2021 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Thủ đô Hà Nội.