Phú Thọ: Kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Tiểu học Xuân Lũng

18:25:00 21/11/2020

THCL - Ngày 21/11, UBND xã Xuân Lũng, huyện Lâm Thao cùng Trường Tiểu học Xuân Lũng tổ chức kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Trường tiểu học Xuân Lũng và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Trường Tiểu học Xuân Lũng là ngôi trường đầu tiên được thành lập của huyện Lâm Thao với tên gọi là trường Tiểu học Pháp – Việt Xuân Lũng và là một trong sáu trường được thành lập ở tỉnh Phú Thọ đầu thế kỉ XX. Trải qua nhiều biến cố, thăng trầm của lịch sử, từ tháng 8 năm 1992 đến nay, trường chính thức mang tên Trường Tiểu học Xuân Lũng. Thầy và trò nhà trường luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, giữ vững truyền thống dạy tốt, học tốt, không ngừng phấn đấu để xứng đáng với truyền thống hiếu học của quê hương. 100 năm xây dựng và trưởng thành, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng lên với nhiều thế hệ học sinh làm rạng danh cho truyền thống hiếu học làng Dòng. Trong đó có 47 giáo sư, tiến sĩ, 5 tướng lĩnh và nhiều nhà giáo, nhà văn, bác sĩ, kĩ sư, cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính Phủ , Phó chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng tặng cờ thi đua của Chính Phủ cho Trường Tiểu học Xuân Lũng.Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính Phủ , Phó chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng tặng cờ thi đua của Chính Phủ cho Trường Tiểu học Xuân Lũng.


Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng đã tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho Trường Tiểu học Xuân Lũng vì đã hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác giáo dục và đào tạo, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học 2019-2020. Lãnh đạo Sở GD&ĐT đã trao tặng Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho Trường Tiểu học Xuân Lũng và 7 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2019 - 2020. Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Lâm Thao tặng bức trướng Trường Tiểu học Xuân Lũng 100 năm xây dựng và phát triển (1920-2020).

PV

 

   

 

 

 

 

 

 

 

Hà Nội: Giá rau xanh tăng mạnh sau mưa lũ

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành