PJICO triển khai tất cả các giao dịch dưới hình thức trực tuyến

15:02:00 07/04/2020

THCL - Trước diễn biến khó lường của dịch bệnh, nhiều hãng bảo hiểm chuyển từ hình thức phục vụ trực tiếp sang trực tuyến nhằm giữ an toàn cho khách hàng và nhân viên, đồng thời tiết kiệm chi phí, thời gian. Trong đó, nền tảng công nghệ đã xây dựng từ lâu là lợi thế để các đơn vị nhanh chóng phát triển sản phẩm, kết nối với khách hàng qua kênh trực tuyến.

Mới đây, bảo hiểm PJICO triển khai tất cả các giao dịch dưới hình thức trực tuyến, bao gồm cấp đơn bảo hiểm, xuất hóa đơn điện tử và thanh toán online..., nhằm thực hiện theo Chỉ thị 16 về giãn cách xã hội của Thủ tướng. Hãng phục vụ 24/7 để khách hàng không bị gián đoạn nhu cầu bảo hiểm.

Ảnh minh hoạẢnh minh hoạ (Ảnh: internet)

PJICO ưu đãi giảm phí lớn để chia sẻ với khách hàng gặp nhiều khó khăn do đại dịch. Cụ thể, chương trình "Bảo hiểm Online - Goodbye Covid" của PJICO giảm phí tới 30%, áp dụng cho các sản phẩm bảo hiểm vật chất là ôtô và nhà ở của tư nhân tại 2 địa bàn trọng điểm Hà Nội, TP HCM từ ngày 4/4/ đế 30/6.

Ngoài hưởng ưu đãi, khách hàng khi mua bảo hiểm online trong thời gian này còn chung tay cùng PJICO đóng góp vào Quỹ phòng chống Covid 19. Cụ thể, với mỗi 1 triệu đồng phí bảo hiểm mua, thanh toán online qua website ipjico.vn, PJICO sẽ trích 50.000 đồng để đóng góp công tác phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Theo đại diện hãng bảo hiểm, dịch bệnh kéo dài gây ảnh hưởng lớn cho các doanh nghiệp bảo hiểm, thị trường ôtô ảm đạm, các khách hàng truyền thống bị gián đoạn kinh doanh... Chương trình giảm phí PJICO đưa ra thời điểm này nhằm chia sẻ một phần khó khăn với khách hàng.

Hà Trần

   

 

 

 

 

 

 

 

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành