Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

PVcomBank cho vay ưu đãi ngành Giáo dục để vượt qua khủng hoảng Covid-19

Với lãi suất chỉ từ 5%/năm, không cần tài sản thế chấp, giờ đây các thầy cô giáo cũng như nhiều CBNV ngành Giáo dục có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm vay trả góp “Tiếp sức thầy cô - An tâm vượt dịch” mới ra mắt của PVcomBank để vững vàng tài chính trong giai đoạn khủng hoảng.

Hiện nay, diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã và đang làm xáo trộn toàn xã hội, gây đình trệ mọi hoạt động giáo dục, sản xuất, kinh doanh, tác động lớn tới đời sống cũng như thu nhập của đa số người dân. Với việc cho toàn bộ học sinh nghỉ học, ngành Giáo dục đang đứng trước nhiều nguy cơ khi không tìm được giải pháp cho vấn đề tài chính trong thời điểm hiện tại.  

Theo ghi nhận từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trên địa bàn thành phố hiện đã có hơn 40.000 giáo viên, nhân viên ở nhiều trường học bị cắt giảm lương hoặc thậm chí nghỉ việc do ảnh hưởng của đại dịch. Hàng ngàn hệ thống trường ngoài công lập đứng bên “bờ vực” phải đóng cửa hoàn toàn trước áp lực tài chính nặng nề. Không có nguồn thu, một loạt chi phí đầu ra, giáo viên bỏ việc tìm cách kiếm sống, chủ trường “ngắc ngoải” tìm chỗ vay mượn v.v.. Hơn bao giờ hết, các cơ sở giáo dục đang cần lắm một “liều vắc-xin” để giúp họ vượt qua giai đoạn đầy trở ngại hiện nay.

Xuất phát từ mong muốn san sẻ những khó khăn tài chính với các đơn vị giáo dục trên cả nước trong thời điểm dịch bệnh, sản phẩm cho vay “Tiếp sức thầy cô – An tâm vượt dịch” của PVcomBank là gói ưu đãi được xây dựng dành riêng cho khách hàng cá nhân là CBNV tại các trường từ cấp mầm non đến Đại học đã kí Thỏa thuận hợp tác với PvcomBank. Với hạn mức gấp 6 lần thu nhập bình quân, lãi suất hấp dẫn chỉ từ 5%/năm và thời gian vay tối đa lên tới 60 tháng, gói vay sẽ là sự tiếp sức đúng lúc và thiết thực đối với các thầy cô giáo cũng như người lao động trong ngành nghề đáng trân quý này. Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, không cần tài sản thế chấp, PVcomBank mang đến sự hỗ trợ tối đa cả về giá trị tài chính lẫn chất lượng dịch vụ, để cùng nhau chung tay vượt qua những khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay.

PVcomBank đã cho ra mắt sản phẩm “Tiếp sức thầy cô – An tâm vượt dịch”

PVcomBank đã cho ra mắt sản phẩm “Tiếp sức thầy cô – An tâm vượt dịch”

Không chỉ dừng lại ở đó, sản phẩm vay cũng mở ra “con đường sáng” cho nhiều trường ngoài công lập khi có thể vay vốn với mức lãi suất thấp, sử dụng gói dịch vụ trả lương với nhiều chính sách ưu đãi, giúp giảm tải áp lực tài chính, duy trì hoạt động trường trong thời gian nghỉ dịch.

Đại diện của PVcomBank cho biết, Ngân hàng đã và đang đẩy mạnh việc ký kết hợp tác với nhiều hệ thống trường học trên cả nước, cam kết mang đến sản phẩm, dịch vụ tài chính hiệu quả nhất đồng thời song hành cùng các tổ chức giáo dục vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh. Việc PVcomBank cho ra mắt gói vay đặc biệt dành cho nhóm đối tượng công tác trong ngành Giáo dục là hành động thiết thực, cho thấy những nỗ lực của Ngân hàng trong công tác triển khai chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc các tổ chức tín dụng, ngân hàng thương mại ưu tiên hỗ trợ cá nhân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Thời gian qua PVcomBank cũng đã có nhiều chính sách đặc biệt dành cho từng phân khúc khách hàng trong thời kỳ “khủng hoảng” như hỗ trợ miễn giảm lãi, giãn nợ, cho vay khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời, Ngân hàng này tiếp tục đẩy mạnh, tăng cường nhiều dịch vụ thanh toán điện tử, áp dụng chính sách mới tặng 0,3% lãi suất khi mở sổ tiết kiệm trực tuyến, miễn phí các dịch vụ ngân hàng số cùng nhiều ưu đãi giảm giá mua hàng khi quẹt thẻ Online nhằm hạn chế tiếp xúc, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng.

 Hồng Hạnh

Bài liên quan

Tin mới

Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước có nhu cầu tuyển dụng hơn 9.200 người lao động
Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước có nhu cầu tuyển dụng hơn 9.200 người lao động

Mặc dù, đã có khoảng 70% người lao động trên địa bàn tỉnh Bình Phước quay trở lại làm việc, tuy nhiên toàn tỉnh vẫn có 63 doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng hơn 9.200 người lao động.

Khánh Hòa: Sơ tán dân, cho học sinh nghỉ học để tránh bão
Khánh Hòa: Sơ tán dân, cho học sinh nghỉ học để tránh bão

Ngày 25/10, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có văn bản chỉ đạo về việc chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới, bão số 9 và mưa lũ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Bình Dương: Các chợ lớn, nhỏ trên địa bàn đã hoạt động trở lại
Bình Dương: Các chợ lớn, nhỏ trên địa bàn đã hoạt động trở lại

Sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát, đồng loạt các chợ lớn, nhỏ đã đi vào hoạt động trở lại sau 3 tháng bị tạm ngưng.

TP. Hồ Chí Minh: Ngày đầu hoạt động trở lại, xe buýt vắng khách
TP. Hồ Chí Minh: Ngày đầu hoạt động trở lại, xe buýt vắng khách

Sáng ngày 25/10, 8 tuyến xe buýt đầu tiên được hoạt động trở lại tại khu vực nội thành ở TP. Hồ Chí Minh sau thời gian dài tạm dừng vì dịch bệnh Covid-19.

Dừng yêu cầu khách đi máy bay, đường sắt phải cam kết phòng, chống dịch
Dừng yêu cầu khách đi máy bay, đường sắt phải cam kết phòng, chống dịch

Bộ Giao thông vận tải quyết định dừng yêu cầu hành khách đi máy bay và đi tàu phải kê khai Bản cam kết phòng, chống dịch Covid-19 từ 0h ngày 25/10.

Ô tô điện liệu có an toàn hơn ô tô xăng?
Ô tô điện liệu có an toàn hơn ô tô xăng?

Hiện nay, rất nhiều chủ sở hữu xe điện (EV) hay những khách hàng đang cân nhắc về một mẫu EV, không chỉ lo lắng về phạm vi hoạt động mà còn lo lắng về sự an toàn của xe điện.