Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

PVcomBank và Tổng Công ty Sông Đà ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày 16/02/2022, tại Trụ sở chính 22 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam - PVcomBank và Tổng Công ty Sông Đà - CTCP -SJG, đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Theo đó, PVcomBank sẽ thường xuyên hỗ trợ tư vấn tài chính, ưu tiên tối đa nguồn lực của mình để cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho Tổng Công ty Sông Đà và các đơn vị thành viên với chất lượng tốt nhất.

Mục tiêu của việc hợp tác lần này nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai bên, phát huy thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống và các lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm; nâng cao hình ảnh, uy tín và thương hiệu của hai doanh nghiệp trên thị trường.

Theo thỏa thuận, PVcomBank sẽ cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho SJG và các đơn vị thành viên, gồm: Dịch vụ tiền gửi/quản lý tài khoản thanh toán; Tín dụng doanh nghiệp/Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp/Phân phối trái phiếu doanh nghiệp; Tài trợ thương mại; Các dịch vụ ngoại hối; Dịch vụ chi trả lương qua tài khoản trọn gói cùng các dịch vụ khác như: thanh toán, xác nhận thanh toán qua ngân hàng, các sản phẩm phái sinh, bảo hiểm tỷ giá… Bên cạnh đó, PVcomBank và SJG sẽ xem xét các cơ hội hợp tác trong lĩnh vực tư vấn tài chính, thu xếp vốn cho SJG và các dự án do SJG làm chủ đầu tư.

Sự hợp tác toàn diện lần này sẽ mở ra cho cả 2 bên những cơ hội mới để cùng nhau phát triển bền vững
Sự hợp tác toàn diện lần này sẽ mở ra cho cả 02 bên những cơ hội mới để cùng nhau phát triển bền vững.

PVcomBank sẽ ưu tiên phối hợp chặt chẽ với SJG trong việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm dịch vụ không nằm trong danh mục sản phẩm dịch vụ sẵn có hoặc giới thiệu cho SJG đối tác tin cậy của PVcomBank để đáp ứng tối đa nhu cầu của SJG trên cơ sở tương xứng với quy mô hợp tác phát triển của đôi bên. Hai bên sẽ cùng nghiên cứu và hợp tác để xây dựng các sản phẩm tài chính hỗ trợ nhu cầu vốn và gói dịch vụ ngân hàng cho các Công ty thành viên của SJG.

Với các dịch vụ khác có liên kết với PSI (công ty thành viên của PVcomBank), Ngân hàng sẽ cung cấp gói các giải pháp toàn diện cho SJG và các đơn vị thành viên, bao gồm các dịch vụ như: Tư vấn tài chính, quản lý tài khoản, phân phối kỳ hạn trái phiếu, dịch vụ tài chính, tư vấn quan hệ nhà đầu tư và truyền thông… nhằm hỗ trợ SJG kết nối các khách hàng tiềm năng.

Đối với mảng tài chính cá nhân, PVcomBank sẽ xây dựng các gói sản phẩm dịch vụ với nhiều tiện ích và ưu đãi dành riêng cho CBNV đang công tác tại SJG và các đơn vị thành viên của SJG, như: trả lương qua tài khoản, cho vay, tiền gửi tiết kiệm, chuyển tiền trong nước và quốc tế…

PVcomBank cũng sẽ phối hợp với SJG trong việc cung cấp các sản phẩm tài trợ và gói ưu đãi lãi suất dành riêng cho KHCN mua nhà, cư dân dang sinh sống tại các Dự án nhà do SJG làm chủ đầu tư,…

Chia sẻ về lần hợp tác toàn diện cùng SJG, Chủ tịch HĐQT PVcomBank - ông Nguyễn Đình Lâm nhấn mạnh: “Hai tổ chức đã quen biết và hiểu rõ về nhau trong từng dấu mốc phát triển. Đây là thời điểm mà chúng ta cùng bắt tay, xây dựng lại những thành quả như chúng ta đã từng có, xứng đáng với tiềm năng, tiềm lực và bề dày lịch sử của hai bên.

PVcomBank là một tổ chức tín dụng mới tuy nhiên với lịch sử hợp tác lâu dài, sự tin tưởng, hiểu về nhau sâu sắc, tôi tin chắc lần hợp tác này sẽ đem lại những giá trị đích thực, sự phát triển bền vững giữa hai tổ chức. Trong năm nay, PVcomBank sẽ tập trung đẩy mạnh toàn diện công tác chuyển đổi số và sẵn sàng hỗ trợ, ưu tiên nguồn lực của mình cho các dự án của Tổng công ty Sông Đà”.

Ông Nguyễn Đình Lâm – Chủ tịch HĐQT PVcomBank nhấn mạnh:PVcomBank sẵn sàng hỗ trợ, ưu tiên nguồn lực của mình cho các dự án của Tổng Công ty Sông Đà
Ông Nguyễn Đình Lâm – Chủ tịch HĐQT PVcomBank nhấn mạnh:PVcomBank sẵn sàng hỗ trợ, ưu tiên nguồn lực của mình cho các dự án của Tổng Công ty Sông Đà.

Cũng tại Lễ ký kết, ông Phạm Văn Quản - Thành viên HĐQT Tổng Công ty Sông Đà phát biểu: “Trong kế hoạch dài hạn của mình, Sông Đà định hướng và phấn đấu giữ vững vị thế là một trong những doanh nghiệp xây dựng mạnh của Việt Nam và khu vực, cam kết đóng góp trách nhiệm xã hội cao nhất, góp phần vào phát triển đất nước.

Để đạt được mục tiêu của mình, chúng tôi cần có sự hợp tác với các đối tác chiến lược đặc biệt là sự hợp tác với PVcomBank lần này. Sau lễ ký kết này, Sông Đà và PVcomBank sẽ cùng nhau xây dựng kế hoạch và triển khai cụ thể, đảm bảo đem lại hiệu quả và lợi ích cao nhất cho hai đơn vị”.

Ông Phạm Văn Quản - Thành viên HĐQT Tổng Công ty Sông Đà chia sẻ định hướng hợp tác giữa hai bên
Ông Phạm Văn Quản - Thành viên HĐQT Tổng Công ty Sông Đà chia sẻ định hướng hợp tác giữa hai bên.

Đây không phải là lần hợp tác đầu tiên giữa PVcomBank và Tổng Công ty Sông Đà. Năm 2008, PVcomBank (khi đó là PVFC) là đơn vị tài chính cấp tín dụng trung và dài hạn cho Tổng công ty Sông Đà để đầu tư xây dựng tòa nhà hỗn hợp HH4 - Mỹ Đình. Năm 2014, PVcomBank cấp tín dụng và bảo lãnh cho Tổng Công ty Sông Đà để bổ sung vốn lưu động thi công hai công trình thủy điện Huội Quảng và Lai Châu.

Linh Tuệ

Bài liên quan

Tin mới

Khai trương 02 điểm giới thiệu, bán sản phẩm OCOP tại quận Đống Đa
Khai trương 02 điểm giới thiệu, bán sản phẩm OCOP tại quận Đống Đa

Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với Ủy ban nhân dân quận Đống Đa tổ chức lễ khai trương 02 điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP trên địa bàn quận.

Giá lúa gạo trong nước và xuất khẩu đều tăng
Giá lúa gạo trong nước và xuất khẩu đều tăng

Trong tuần qua, giá gạo trong nước và xuất khẩu điều chỉnh tăng mạnh. Đặc biệt là gạo phẩm cấp thấp đã tăng mạnh sau động thái siết chặt xuất khẩu của Ấn Độ. Thời tiết khắc nghiệt ở nhiều quốc gia Châu Á, nơi chiếm 90% sản lượng gạo toàn cầu, đang đặt nguồn cung gạo vào tình trạng thiếu hụt đáng báo động.

Giá cà phê hôm nay 02/10 cà phê trong nước giảm 400 đồng/kg
Giá cà phê hôm nay 02/10 cà phê trong nước giảm 400 đồng/kg

Giá cà phê hôm nay, ngày 02/10 có giá dao động từ 46.100 – 46.500 đồng/kg, giảm 400 đồng/kg so với hôm qua (01/10).

Nhiều tỷ phú Ấn Độ tiếp tục chọn Đà Nẵng làm nơi tổ chức tiệc cưới
Nhiều tỷ phú Ấn Độ tiếp tục chọn Đà Nẵng làm nơi tổ chức tiệc cưới

Theo Giám đốc Công ty sự kiện Veydaa Ấn Độ, Công ty đang phối hợp vối các đối tác tại Việt Nam để chuẩn bị cho tiệc cưới của gia đình tỉ phú Ấn Độ tại một resort - khu nghỉ dưỡng ở TP. Đà Nẵng cho khoảng 450 khách trong tháng 01/2023.

Dự kiến tốc độ tăng trưởng GDP cả năm 2022 khoảng 8%
Dự kiến tốc độ tăng trưởng GDP cả năm 2022 khoảng 8%

Đó là dự kiến của Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương. Ông nói, trong bối cảnh như hiện nay, không có đột biến, thuận lợi đối với nền kinh tế Việt Nam từ bên ngoài, dự kiến tốc độ tăng trưởng GDP cả năm khoảng 8%.

Giá heo hơi hôm nay 2/10: Dao động trong khoảng từ 51.000 – 62.000 đồng/kg
Giá heo hơi hôm nay 2/10: Dao động trong khoảng từ 51.000 – 62.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay 2/10 đi ngang trên diện rộng và dao động trong khoảng từ 51.000 – 62.000 đồng/kg.