Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Quảng Bình: Miễn phí dịch vụ du lịch cho gần 4.000 phóng viên đưa tin Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết, tỉnh miễn phí các sản phẩm, dịch vụ du lịch tại tỉnh cho tất cả phóng viên đưa tin Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2.

Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên tại Hà Nội diễn ra từ ngày 27 - 28/02/2019. Đây là thời điểm mà truyền thông và công chúng trên thế giới quan tâm tìm hiểu đến Việt Nam, đồng thời là dịp để Việt Nam giới thiệu hình ảnh đến với công chúng trên toàn thế giới. Quảng Bình là điểm đến hấp dẫn của Việt Nam và khu vực với thương hiệu Phong Nha - Kẻ Bàng, hang Sơn Đoòng. Đây là dịp để giới thiệu, quảng bá những hình ảnh này đến khách du lịch quốc tế nhanh, hiệu quả nhất.

Quảng Bình: Miễn phí dịch vụ du lịch cho gần 4.000 phóng viên đưa tin Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều - Hình 1

Du khách chụp ảnh cùng 3 lá Cờ Mỹ - Triều Tiên - Việt Nam tại hang Sơn Đoòng. (Ảnh: Oxalis)

Do đó, Sở Du lịch đã phối hợp với Sở Ngoại vụ làm việc với Bộ Ngoại giao, Đài Truyền hình Việt Nam, Tổng cục Du lịch về việc cung cấp thông tin và trao đổi với gần 4.000 phóng viên đã đăng ký đến tham dự đưa tin về hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên; tham gia gặp gỡ, làm việc trực tiếp với các cơ quan thông tấn, báo chí quốc tế của Trung tâm báo chí hội nghị cũng như các sự kiện bên lề.

Hiện nay, các phim ngắn (clip, trailer) và hình ảnh nổi bật nhất của du lịch Quảng Bình đã được đăng tải trên trang thông tin chính thức của Bộ Ngoại giao cung cấp cho báo chí quốc tế. Các doanh nghiệp du lịch Quảng Bình đã thực hiện nhiều hoạt động chào mừng sự kiện trên như đăng tải thông điệp, hình ảnh với 3 lá cờ Mỹ - Triều Tiên - Việt Nam tại các điểm du lịch nổi tiếng (hang Sơn Đoòng, hang Én, hang Tiên, Phong Nha…), trên các kênh mạng xã hội Facebook, Twitter.

Đặc biệt, các bức ảnh khách du lịch chụp cùng với 3 lá cờ Mỹ - Triều Tiên - Việt Nam được chụp tại, hang Sơn Đoòng, hang Én... đã có sức lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội cũng như thu hút sự quan tâm của nhiều tờ báo lớn trên thế giới như: AP, Washington Post, ABC News…

Tỉnh Quảng Bình sẽ tiếp tục làm việc với các cơ quan báo chí, phóng viên quốc tế để đẩy mạnh quảng bá du lịch Quảng Bình ra thị trường quốc tế, đồng thời chuẩn bị điều kiện tốt nhất để đón tiếp các đoàn khảo sát (famtrip, presstrip) cũng như triển khai chương trình quảng bá, xúc tiến du lịch tại một số nước trọng điểm như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, châu Âu trong năm 2019.

Hoàng Hà

Tin mới

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2-VC2 bị phạt gần 100 triệu đồng
Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2-VC2 bị phạt gần 100 triệu đồng

Bà Phạm Thị Thanh Hương, Phó Chánh Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã ký Quyết định số 49/QD-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 (mã chứng khoán: VC2) về hành vi vi phạm hành chính: Không công bố đối với thông tin phải công bố theo quy định pháp luật.

Hải Dương tổ chức xúc tiến thương mại tại Lễ hội mùa xuân Côn Sơn – Kiếp Bạc
Hải Dương tổ chức xúc tiến thương mại tại Lễ hội mùa xuân Côn Sơn – Kiếp Bạc

Tại khu trải nghiệm Camping trước đền Nguyễn Trãi, Ban tổ chức Lễ hội mùa xuân Côn Sơn – Kiếp Bạc khai mạc Tuần Văn hóa ẩm thực, du lịch và xúc tiến thương mại năm 2024.

Hàng ngàn thanh niên của 30 địa phương vui vẻ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự
Hàng ngàn thanh niên của 30 địa phương vui vẻ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự

Hàng nghìn thanh niên tại 30 tỉnh, thành trên cả nước lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự trong Ngày hội tòng quân đầy khí thế.

Hải Dương: Khai hội mùa xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2024
Hải Dương: Khai hội mùa xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2024

Sáng 25/02, tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ khai hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2024, tưởng niệm 690 năm ngày viên tịch của Đệ Tam Tổ Trúc Lâm Huyền Quang Tôn giả và công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận “Bộ tượng Tam Thế Phật chùa Côn Sơn” là Bảo vật quốc gia.

Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Hoàng Xuân Chiến dự lễ giao nhận quân tại tỉnh Hưng Yên
Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Hoàng Xuân Chiến dự lễ giao nhận quân tại tỉnh Hưng Yên

Sáng 25/02, Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, cùng lãnh đạo tỉnh Hưng Yên, Quân khu 3 tới dự, động viên các tân binh tại huyện Kim Động.

Hàn Quốc: BoK giữ nguyên lãi suất cơ bản đến khi đạt mức lạm phát mục tiêu 2%
Hàn Quốc: BoK giữ nguyên lãi suất cơ bản đến khi đạt mức lạm phát mục tiêu 2%

Hội đồng chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc (BoK) “sẽ duy trì lập trường chính sách hạn chế trong một khoảng thời gian đủ dài” cho đến khi đạt mức lạm phát mục tiêu 2%.