Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Quảng Bình: Nam bệnh nhân “đại náo” bệnh viện

Ngày 26/8, thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, bệnh viện này đang phối hợp với cơ quan công an để làm rõ, xử lý vụ một nam bệnh nhân đập phá tài sản, hành hung nhân viên y tế.

Trước đó, vào lúc 23h30 phút ngày 25/8, Khoa Cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận nam bệnh nhân Dương Viết Linh Tú (44 tuổi, quê ở xã Lộc Ninh, TP. Đồng Hới, Quảng Bình). Bệnh nhân Tú nhập viện cấp cứu trong tình trạng có mùi bia rượu, bị kích động, chấn thương do ngã xe.

Tại đây, điều dưỡng ca trực Ngô Thị H. đã mời bệnh nhân này nằm lên cáng để tiến hành xem xét vết thương. Tuy nhiên, bệnh nhân đã bỏ đi ra ngoài để nói chuyện với hai người đi cùng.

Điều dưỡng H. đã đưa xe cáng đi theo và khuyên bệnh nhân nằm lên và đẩy về vị trí cấp cứu. Cùng lúc đó, điều dưỡng H. đã xin nhờ số điện thoại của vợ anh Tú thông qua hai người đi theo để thông báo về tình trạng chồng đang ở khoa Cấp cứu.

Lúc này,  anh Tú không hợp tác với nhân viên y tế trực để chữa trị vết thương và liên tục chửi bới bằng những ngôn từ thô tục. Khi được nhân viên bảo vệ can ngăn thì anh Tú lớn tiếng thách thức đe dọa.

Đồng thời, khi đang nằm trên xe cáng thì đột nhiên đứng dậy lao tới quầy đón tiếp chụp lấy giá đựng đồ trên bàn ném vào các nhân viên y tế đứng bên trong.

Sau đó, ông Tú tiếp tục đi vòng tìm đánh chị H. và đánh vào mặt điều dưỡng N.T.T.Th. ngã xuống sàn. Hiện chị Th. vẫn trong tình trạng hoảng loạn về tinh thần nên chưa tiếp xúc với người ngoài.

Ngay sau đó, bệnh viện đã phải gọi điện thoại thông báo cho lực lượng công an địa phương để can thiệp, giải quyết.

Vụ việc đang được Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới và cơ quan công an làm rõ.

Lê Quyết

Bài liên quan

Tin mới

Giá tiêu hôm nay 11/12: Khu vực Tây Nguyên, Đông Nam Bộ bắt đầu đi ngang
Giá tiêu hôm nay 11/12: Khu vực Tây Nguyên, Đông Nam Bộ bắt đầu đi ngang

Giá tiêu trong nước hôm nay ngày 11/12/2023 ổn định, tiếp tục dao động từ 75.000 - 77.000 đồng/kg.

Dự báo thời tiết ngày 11/12: Bắc Bộ mưa nhỏ vài nơi, Nam Bộ ngày nắng
Dự báo thời tiết ngày 11/12: Bắc Bộ mưa nhỏ vài nơi, Nam Bộ ngày nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 11/12, Bắc Bộ sáng sớm có sương mù nhẹ và mưa rải rác;Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng.

Giá vàng hôm nay 11/12: Vàng tiếp tục giảm
Giá vàng hôm nay 11/12: Vàng tiếp tục giảm

Giá vàng trong nước vẫn duy trì mức 74 triệu đồng/lượng tại chiều bán ra. Vàng thế giới tiếp tục xu hướng giảm.

Hôm nay, Thủ tướng Campuchia bắt đầu thăm chính thức Việt Nam
Hôm nay, Thủ tướng Campuchia bắt đầu thăm chính thức Việt Nam

Chuyến thăm Việt Nam lần này của Thủ tướng Hun Manet có ý nghĩa quan trọng trong việc khẳng định mối quan hệ hữu nghị Việt Nam - Campuchia là bền chặt, thể hiện tình cảm của Thủ tướng đối với nhân dân và đất nước Việt Nam.

Tỷ giá USD hôm nay 11/12: Nỗ lực phục hồi mốc 104
Tỷ giá USD hôm nay 11/12: Nỗ lực phục hồi mốc 104

Tỷ giá USD hôm nay 11/12, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD hiện ở mức 23.951 đồng. Chỉ số USD Index (DXY), đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt đứng ở mức 103,98.

Giá xăng dầu hôm nay 11/12: Leo dốc nhẹ
Giá xăng dầu hôm nay 11/12: Leo dốc nhẹ

Giá xăng dầu bắt đầu tuần mới với cả dầu Brent và WTI đều tăng nhẹ. Giá dầu đã tăng tốc sau dữ liệu cho thấy tăng trưởng việc làm mạnh hơn dự kiến, hỗ trợ kỳ vọng tăng trưởng nhu cầu.