Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Quế Ngọc Hải bị kỷ luật nội bộ sau trận derby Thủ đô

16:51:00 07/03/2019

THCL - Ngày 7/3/2019, CLB Viettel đã đưa ra quyết định kỷ luật nội bộ đối với trung vệ Quế Ngọc Hải bởi pha vào bóng nguy hiểm với Văn Kiên bên phía CLB Hà Nội ở trận derby Thủ đô diễn ra tối 6/3.

Trung vệ Quế Ngọc Hải nhận thẻ vàng sau pha vào bóng nguy hiểm với Văn Kiên bên phía CLB Hà Nội

Thông tin phát đi từ đội bóng tân binh của V.League cho biết Quế Ngọc Hải đã phải nhận án phạt nội bộ sau cuộc họp vào sáng 7/3. "Cầu thủ này trước mắt sẽ bị đình chỉ thi đấu trong chuyến làm khách của CLB Viettel gặp CLB Bình Dương (8/4 trên sân Gò Đậu), để kiểm điểm về pha vào bóng gây nguy hiểm cho cầu thủ Văn Kiên của CLB Hà Nội", thông báo cho hay.

CLB Viettel cũng khẳng định những pha tranh chấp quyết liệt quá mức cần thiết, có thể gây tổn hại đến cầu thủ đối phương là điều không thể cấp nhận ở đội bóng này. "CLB Viettel hướng tới xây dựng một phong cách bóng đá đẹp mắt, cống hiến và cao thượng", lãnh đạo đội bóng cho biết.

Đồng thời, CLB Viettel cũng lên tiếng nhắc nhở cầu thủ của mình: "Quế Ngọc Hải cần phải nghiêm khắc, tự kiểm điểm, rút kinh nghiệm cả về nhận thức và chuyên môn, để vừa có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhưng đồng thời cũng có ý thức bảo vệ các đồng nghiệp của mình".

Ở trận đối đầu với CLB Hà Nội tại vòng 3 V.League 2019, CLB Viettel thất bại 0-2. Ở phút 90, Quế Ngọc Hải vào bóng nguy hiểm với Văn Kiên. Cú chuồi chân của trung vệ này để lại 4 vết đinh giày trên phần ống đồng của đối thủ. Rất may cho Hải “quế” là trọng tài chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo anh ở tình huống này.

Sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm của nhà đương kim vô địch khẳng định Hải xứng đáng nhận thẻ đỏ với hành động đó.

Lê Đại

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành