Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Quỹ học bổng Campbell Immigration: Chắp cánh ước mơ của sinh viên ngành Luật

Học sinh, sinh viên khắp Việt Nam có cơ hội theo đuổi ước mơ trở thành luật sư, công tố viên, kiểm sát viên… với người bạn “đồng hành” đặc biệt - Quỹ học bổng Campbell Immigration.

Thông qua chương trình, Campbell Immigration mong muốn gửi gắm sứ mệnh hướng về xã hội
Thông qua chương trình, Campbell Immigration mong muốn gửi gắm sứ mệnh hướng về xã hội

 Luật là một trong những ngành học hấp dẫn với tương lai tươi sáng cho học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, rào cản tài chính là chướng ngại khiến nhiều bạn trẻ không thể theo đuổi ước mơ trở thành luật sư, công tố viên, kiểm sát viên…

Thấu hiểu điều đó, Quỹ học bổng “Campbell Immigration - Thắp sáng tương lai” được tạo ra nhằm hỗ trợ những sinh viên, học sinh trên khắp đất nước Việt Nam có thể kiên trì với ước mơ, khát vọng học hỏi của bản thân. Ngay trong năm nay, Quỹ sẽ đến với sinh viên đang theo học ngành Luật tại Trường Đại học An Giang và các trường đại học ngành Luật tại TP.HCM.

Thông qua chương trình, Campbell Immigration mong muốn gửi gắm sứ mệnh hướng về xã hội, đặc biệt là củng cố niềm tin vượt qua mọi khó khăn, thử thách của tuổi trẻ Việt.

Theo ban quản lý Quỹ, sinh viên tham gia xét duyệt học bổng cần có mục tiêu và khát vọng nghề nghiệp theo đuổi ngành Luật; Tích cực tham gia hoạt động trường/khoa; Điểm trung bình từ 7.0 trở lên và và không có môn nào dưới 5.0 (thang điểm 10); Không bị kỷ luật từ mức khiển trách trở lên.

Năm nay, Trường Đại học An Giang nhận 02 suất học bổng trị giá 11 triệu đồng/sinh viên trong khi các trường đại học ngành Luật tại TP.HCM nhận 02 suất cho 02 bạn sinh viên (19 triệu đồng/suất).

Sinh viên đăng ký tham gia chương trình “Campbell Immigration - Thắp sáng tương lai” bằng cách gửi email về email của Công ty Campbell Immigration [email protected]

Cú pháp: TÊN SINH VIÊN_HỌCBỔNGCAMPBELL_2021

Nội dung email: Giới thiệu sơ lược về bản thân và tại sao muốn xin học bổng này (dưới 300 từ). Thông tin liên lạc bao gồm SĐT, Email và link facebook.

Trong email đăng ký, các bạn sinh viên vui lòng đính kèm các tài liệu sau đây:

 01 bảng tóm tắt quá trình học tập và làm việc (nếu có) của bản thân (Resume hoặc Curriculum Vitae)

Thẻ sinh viên (bản scan)

Giấy xác nhận sinh viên hoặc bất kỳ giấy tờ chứng minh bạn đang là sinh viên đang theo học ngành luật tại các trường đại học nêu trên (có thể bổ sung sau)

Một số thành tích và hình ảnh hoạt động tại trường/khoa

Bài luận 600 - 1000 chữ bằng tiếng Việt hoặc Anh về mục tiêu và khát vọng nghề nghiệp của bản thân khi theo đuổi ngành luật.

Lưu ý: Ban tổ chức chỉ nhận đơn hợp lệ hết ngày 30/12/2021.

Sau khi đánh giá hồ sơ gửi về, Campbell Immigration sẽ tìm ra 04 bạn sinh viên phù hợp nhất để trao học bổng.

Thang điểm cụ thể gồm: Nội dung bài luận mục tiêu và khát vọng nghề nghiệp (30%), thành tích cá nhân (20%), các giấy tờ chứng nhận hỗ trợ khác (20%) và hình thức trình bày (10%) và Tiếng Anh (20%).

Campbell Immigration ưu tiên học bổng này dành cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hoặc những bạn có động lực học tập rõ ràng, thành tích tốt, có tiềm năng có đóng góp cho cộng đồng và xã hội trong tương lai

Mọi thông tin về Website học bổng: https://campbellcg.ca/case-study/campbell-immigration-khoi-%C4%91ong-quy-hoc-bong-campbell?lang=vi.

 Việt Anh

Bài liên quan

Tin mới

Đồng Nai: Đình chỉ lưu hành và thu hồi mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng
Đồng Nai: Đình chỉ lưu hành và thu hồi mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng

Thông tin từ Sở Y tế Đồng Nai là đã gửi văn bản tới các đơn vị trực thuộc, phòng y tế các huyện, thành phố và các cơ sở kinh doanh trên địa bàn về việc đình chỉ lưu hành và thu hồi mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Khánh Hòa tăng cường phối hợp thu ngân sách Nhà nước các tháng cuối năm 2021
Khánh Hòa tăng cường phối hợp thu ngân sách Nhà nước các tháng cuối năm 2021

Đại diện UBND tỉnh Khánh Hòa thông tin, Ủy ban tỉnh đã có văn bản chỉ đạo về việc tăng cường phối hợp thu ngân sách Nhà nước các tháng cuối năm 2021.

Nhiều chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 12/2021
Nhiều chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 12/2021

Từ tháng 12/2021, nhiều chính sách mới liên quan đến công chức, viên chức, thuế, bảo hiểm… có hiệu lực.

Kon Tum đã có 91,35% người đủ 18 tuổi trở lên được tiêm vaccine phòng Covid-19
Kon Tum đã có 91,35% người đủ 18 tuổi trở lên được tiêm vaccine phòng Covid-19

Theo thống kê của Sở Y tế, tính đến ngày 26/11, toàn tỉnh có 309.433/338.741 người đủ từ 18 tuổi trở lên được tiêm vaccine phòng Covid-19, đạt tỷ lệ 91,35%, trong đó đã tiêm đủ liều (2 mũi) 187.949 người (đạt 55,48%). Cụ thể, toàn tỉnh được Trung ương cấp 627.870 liều vaccine phòng Covid-19, đến nay đã nhận về 604.470 liều, triển khai tiêm 490.490 liều, đang tổ chức tiêm 134.461 liều.

Kon Tum triển khai phương án xử lý khi có ca Covid-19 trong cộng đồng
Kon Tum triển khai phương án xử lý khi có ca Covid-19 trong cộng đồng

Thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum là đã có văn bản về việc triển khai các phương án xử lý khi có ca Covid-19 trong cộng đồng và trong cơ sở giáo dục.

Tôn Hoa Sen đồng hành cùng chương trình âm nhạc tôn vinh chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19
Tôn Hoa Sen đồng hành cùng chương trình âm nhạc tôn vinh chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

Với mong muốn tiếp tục truyền năng lực tích cực, lan tỏa yêu thương và ý nghĩa nhân văn đến cộng đồng, Tập đoàn Hoa Sen (hội viên Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam - VATAP) sẽ tiếp tục đồng hành với chương trình “Hát cho ngày mai” - chương trình âm nhạc vì cộng đồng, với mong muốn tôn vinh lực lượng tuyến đầu đã xông pha chống dịch Covid-19.