Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Ra mắt xịt mũi hỗ trợ bất hoạt virus đường hô hấp

Chiều 18/12, tại Hội trường Thống Nhất, TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Thiết bị vật tư Y tế T.A.F đã tổ chức họp báo công bố và giới thiệu sản phẩm bình xịt mũi Viraleze có tác dụng hỗ trợ bất hoạt virus đường hô hấp.

Theo nhiều chuyên gia y tế của thế giới, dịch bệnh Covid-19 đã và đang có những diễn biến khó lường không dễ ngăn chặn, nhất là trong thời điểm hiện tại có nhiều biến thể mới của virus gây lo ngại sẽ tạo ra những đợt bùng phát dịch mới trong mùa đông năm nay.

Chính vì vậy, bên cạnh việc tuân thủ nghiêm các biện pháp bảo vệ y tế, nhiều hãng dược nổi tiếng trên thế giới đã đẩy mạnh nghiên cứu, cho ra đời các sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người, ngăn ngừa sự xâm nhập, lây lan của virus trong cộng đồng.

Sản phẩm bình xịt mũi Viraleze
Sản phẩm bình xịt mũi Viraleze.

Theo đó, bình xịt mũi kháng virus Viraleze của Công ty Công nghệ sinh học Starpharma là một trong những sản phẩm y tế tiên tiến, hỗ trợ chống lại sự xâm nhập của các biến thể virus vào đường hô hấp. Dữ liệu công bố của nhà sản xuất cho thấy, bình xịt mũi này có hiệu quả hơn 99% đối với các biến thể Alpha, Beta và Gamma của Covid-19.

Phát biểu tại buổi họp báo, đại diện Công ty cổ phần Thiết bị Y tế T.A.F cho biết, việc nhập khẩu sản phẩm bình xịt mũi kháng virus Viraleze nhằm góp phần nâng cao khả năng bảo vệ sức khỏe người dân trước sự tấn công của các biến thể virus Covid-19.

Họp báo giới thiệu sản phẩm bình xịt mũi kháng virus Viraleze
Họp báo giới thiệu sản phẩm bình xịt mũi kháng virus Viraleze.

Bên cạnh hiệu quả hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, thì xịt mũi Viraleze còn sở hữu nhiều ưu điểm. Sản phẩm cung cấp lớp dưỡng ẩm giúp giữ ẩm cho niêm mạc mũi, có dung tích 10ml, có thể xịt đến 80 lần, phù hợp cho các đối tượng trẻ em từ 12 tuổi trở lên và người lớn.

Ngoài ra, thiết kế với dạng xịt giúp người dùng dễ sử dụng, điều kiện bảo quản không khắt khe (bảo quản ở nhiệt độ phòng). Người dùng có thể xịt mỗi khi ra ngoài, tiếp xúc với nhiều người khi hòa mình vào không gian lớn, môi trường công cộng. Tuy nhiên, liều lượng được khuyến cáo từ nhà sản xuất và các chuyên gia dành cho người dùng là tối đa 4 lần mỗi ngày.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Spendora sẽ trở thành Mai Land Hanoi City - Thành phố sáng tạo
Spendora sẽ trở thành Mai Land Hanoi City - Thành phố sáng tạo

Ngày 22/01 tại Home Hanoi Xuan 2022, Mailand Hanoi City chính thức được giới thiệu là thành phố sáng tạo tại thủ đô với sự đồng hành của UNESCO và UN- Habitat.

TKV vượt khó hoàn thành thắng lợi mục tiêu kép năm 2021
TKV vượt khó hoàn thành thắng lợi mục tiêu kép năm 2021

Năm 2021 được đánh giá là năm thành công nhất trong 05 năm gần đây của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) với kết quả hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch, sản xuất tăng trưởng bình quân từ 7-10% so với năm 2020.

Tập đoàn Sun Group tặng hơn 1.200 suất quà tết cho người nghèo tỉnh Thanh Hóa
Tập đoàn Sun Group tặng hơn 1.200 suất quà tết cho người nghèo tỉnh Thanh Hóa

Ngày 22/01, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa, Tập đoàn Sun Group đã trao tặng 1.236 suất quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.

BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi
BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Ngày 21/01/2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi trao 300 suất quà Tết (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Ngày 22/01, Hà Nội thêm 2.945 ca mắc Covid-19
Ngày 22/01, Hà Nội thêm 2.945 ca mắc Covid-19

Sở Y tế Hà Nội thông tin, tính từ 18h ngày 21/01 đến 18h ngày 22/01, Hà Nội ghi nhận 2.945 ca mắc Covid-19. Quận Hoàng Mai ghi nhận nhiều ca nhiễm nhất với 137 ca.

Ngày 22/01, Thanh Hóa ghi nhận 444 bệnh nhân mắc Covid-19
Ngày 22/01, Thanh Hóa ghi nhận 444 bệnh nhân mắc Covid-19

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa, tính từ 16 giờ, ngày 21/01 đến 16h, ngày 22/01, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 444 bệnh nhân mắc Covid-19 mới.