Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Soobin Hoàng Sơn ‘lột xác’ trong MV mới

09:56:00 14/04/2019

THCL - Trái ngược với hình ảnh lãng tử thường thấy, màn tái xuất của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn trong MV mới gây chú ý với khán giả bởi sự 'lột xác' về hình ảnh lẫn màu sắc âm nhạc.

Sau 3 năm kể từ khi nổi lên với bản hit Phía sau một cô gái, Xin đừng lặng im..., Soobin Hoàng Sơn vẫn duy trì phong độ âm nhạc của mình. Nhưng với MV mới mang tên "Đã đến lúc" khán giả sẻ thấy một Soobin Hoàng Sơn rất khác trong cả hình ảnh lẫn màu sắc âm nhạc.

MV "Đã đến lúc" vừa là sản phẩm mở màn đường đua Vpop 2019, vừa đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của nam ca sĩ trong âm nhạc và thời trang. Bởi nam ca sĩ cho rằng bản thân không thể mãi quanh quẩn trong vùng an toàn để tạo nên sự nhàm chán.

“Tôi muốn thay đổi. Khán giả yêu mến Soobin qua những bản ballad, R&B nhưng dòng nhạc điện tử mới đúng với bản chất con người của Soobin”.

"Đã Đến Lúc" là ca khúc do chính Soobin Hoàng Sơn sáng tác, thuộc thể loại Future Bass hiện đang thịnh hành trên thế giới.

Trong MV, Soobin Hoàng Sơn hoá thân thành hình ảnh ma cà rồng si tình. Anh yêu tha thiết cô gái do Emma Lê vào vai, sẵn sàng hi sinh tất cả để bảo vệ cô gái trước những kẻ điên loạn khác. Tuy nhiên, ở phần cuối, khi cả hai nắm tay nhau chạy trốn, ma cà rồng Soobin Hoàng Sơn không may đi về phía có ánh sáng khiến da thịt bị huỷ hoại, tan biến vào hư không. Điều này đồng nghĩa với việc anh phải khép lại cuộc tình vẫn còn đang dở dang với cô gái mình yêu thương.

Những hình ảnh ấn tượng của Soobin Hoàng Sơn trong MV mới

Soobin Hoàng Sơn táo bạo bán nude, khoe thân hình vạm vỡ, cơ bắp trong MV mới

Soobin Hoàng Sơn và Emma Lê

Hằng Vương

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành