Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Techcombank giữ ngôi vương 04 năm liên tiếp với 8 giải thưởng danh giá của Visa và Master Card

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) được tổ chức thẻ Visa và Master Card vinh danh là “Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số giao dịch thẻ” trong 04 năm liên tiếp. Với tổng số 8 giải thưởng được vinh danh năm 2023, Techcombank là ngân hàng được Visa và Master Card trao tặng nhiều giải thưởng thường niên nhất cho đến nay.

Techcombank nhận giải thưởng MasterCard
Techcombank nhận giải thưởng MasterCard.

Các giải thưởng một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của Techcombank trên thị trường thẻ tại Việt Nam và sự tin tưởng của khách hàng trên hành trình cùng ngân hàng hiện thực hóa tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”. Bên cạnh các sản phẩm thẻ tín dụng Visa truyền thống, năm 2023, Techcombank phát hành thẻ Visa Signature với trải nghiệm khác biệt và đẳng cấp đến khách hang. Loại thẻ này cũng đang chiếm thị phần thanh toán áp đảo dành cho phân khúc cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Techcombank được Visa vinh danh 2023:

1. Ngân hàng dẫn đầu về Tổng doanh số giao dịch thẻ;

2. Ngân hàng dẫn đầu về Doanh số giao dịch trên Thẻ ghi nợ;

3. Ngân hàng dẫn đầu về Doanh số giao dịch trên Thẻ tín dụng;

4. Ngân hàng dẫn đầu về Doanh số chi tiêu cho Thẻ phân hạng cao 2023;

5. Ngân hàng dẫn đầu về Doanh số chi tiêu qua Ví điện tử 2023;

6. Ngân hàng dẫn đầu về Doanh số chi tiêu tại nước ngoài 2023.

Techcombank được Master Card vinh danh 2023:

7. Ngân hàng dẫn đầu về phát hành Thẻ Tín Dụng 2023;

8. Ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng phát hành Thẻ Tín Dụng 2023.

Khách hàng có thể thực hiện mọi dịch vụ về thẻ trên kênh ngân hàng số của Techcombank, từ phát hành thẻ mới, cấp lại thẻ, cho đến quản lý thẻ tự động hóa… với mức độ bảo mật cao nhất. Không chỉ mang đến sự tiện lợi, khách hàng thực hiện thanh toán qua thẻ, cũng như sử dụng các phương thức giao dịch số hóa khác của Techcombank luôn nhận được các quyền lợi phù hợp với nhu cầu, và trải nghiệm khác biệt.

Techcombank nhận giải thưởng Visa Card
Techcombank nhận giải thưởng Visa Card

“Các giải thưởng từ Visa và Master Card đã một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong của Techcombank trên hành trình số hóa dịch vụ ngân hàng. Với ba trụ cột chiến lược “Số hóa – Dữ liệu – Nhân tài” trên hành trình chuyển đổi 5 năm 2021-2025, Techcombank luôn hướng đến việc cung cấp trải nghiệm liền mạch và vượt trội đến khách hàng”, Ông Nguyễn Anh Tuấn, Quyền Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ Techcombank chia sẻ.

Những nỗ lực không ngừng từ hành trình chuyển đổi số hóa đã mang đến trải nghiệm khách hàng vượt trội, đồng giúp số lượng khách hàng của Techcombank tăng nhanh. Năm 2023, Techcombank đã lập kỷ lục với con số 2,6 triệu khách hàng mới, trong đó hơn 85% khách hàng được thu hút hoàn toàn bằng kênh online. Cho đến nay, có 94% các giao dịch khách hàng cá nhân được thực hiện online và trung bình một khách hàng cá nhân có hơn 50 lần tương tác mỗi tháng với ứng dụng Techcombank Mobile. Nền tảng Quản lý Tài chính Cá nhân (PFM) của Techcombank hiện đã cung cấp hơn 49 triệu lời tư vấn tài chính được cá nhân hóa cho từng đối tượng khách hàng.

THÔNG TIN VỀ TECHCOMBANK

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), với tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống” là một trong những ngân hàng cổ phần lớn nhất Việt Nam, và là một trong những ngân hàng hàng đầu khu vực châu Á. Theo đuổi chiến lược lấy khách hàng là trọng tâm, Techcombank hiện đang cung cấp các giải pháp tài chính và dịch vụ ngân hàng đa dạng cho gần 13 triệu khách hàng, bao gồm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, thông qua mạng lưới điểm giao dịch trên toàn quốc, cũng như dịch vụ ngân hàng số dẫn đầu thị trường. Phương pháp tiếp cận hệ sinh thái, hợp tác đối tác của Ngân hàng trong nhiều lĩnh vực kinh tế chủ chốt giúp tạo nên sự khác biệt cho Techcombank tại một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới. Ngân hàng được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HoSE) với mã chứng khoán TCB.

Được ghi nhận về hoạt động xuất sắc và đổi mới, năm 2023 Techcombank nhận được những giải thưởng sau:

- “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2023” – FinanceAsia bình chọn

- Top 163 “Ngân hàng Giá trị nhất Toàn cầu 2023”, với giá trị thương hiệu được định giá 1,4 tỉ USD - The Brand Finance

- “Ngân hàng Bán lẻ xuất sắc nhất Việt Nam” và “Ngân hàng Bán lẻ Tư nhân xuất sắc nhất Việt Nam” 2023– The Asian Banker

- “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2023” – Triple A Awards

- “Nơi làm việc xuất sắc nhất Việt Nam 2023” và “Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu châu Á 2023” – Great Place to Work 

PV

Bài liên quan

Tin mới

Khởi tố nguyên Cục trưởng Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo Phương Hoàng Kim
Khởi tố nguyên Cục trưởng Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo Phương Hoàng Kim

Ông Phương Hoàng Kim sinh năm 1973, nguyên là Cục trưởng Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo, Bộ Công Thương, bị khởi tố để điều tra về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” quy định tại Điều 356 Bộ luật Hình sự.

Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh vàng bị xử phạt 32 triệu đồng về hành vi buôn bán trang sức giả mạo nhãn hiệu
Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh vàng bị xử phạt 32 triệu đồng về hành vi buôn bán trang sức giả mạo nhãn hiệu

Ngày 23/5, thông tin từ Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Nghệ An vừa đã ban hành quyết định xử phạt 32 triệu 01 doanh nghiệp tư nhân kinh doanh vàng (trụ sở tại thị xã Cửa Lò) vì có hành vi buôn bán trang sức giả mạo nhãn hiệu.

46 doanh nghiệp ở Hà Tĩnh tham gia điều chỉnh phụ tải điện
46 doanh nghiệp ở Hà Tĩnh tham gia điều chỉnh phụ tải điện

46 khách hàng doanh nghiệp tại Hà Tĩnh đã sẵn sàng tham gia điều chỉnh phụ tải điện theo kế hoạch của Công ty Điện lực Hà Tĩnh nhằm giảm tải lưới điện giờ cao điểm.

Phát động Tháng hành động Vì trẻ em và Khai mạc hoạt động hè năm 2024
Phát động Tháng hành động Vì trẻ em và Khai mạc hoạt động hè năm 2024

Ngày 23/5, tại Cung Văn hóa Thiếu nhi thành phố, UBND TP. Hải Phòng Phát động Tháng hành động Vì trẻ em và Khai mạc hoạt động hè năm 2024. Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố, Trưởng ban Ban Chỉ đạo hè thành phố dự và chỉ đạo Lễ phát động.

Thông cáo Báo chí số 4, Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV
Thông cáo Báo chí số 4, Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV

Thứ Năm, ngày 23/5/2024, Quốc hội tiếp tục ngày làm việc thứ tư của Kỳ họp thứ 7 tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội.

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024 tại Hải Phòng sẽ diễn ra từ ngày 1/7 đến ngày 19/8/2024
Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024 tại Hải Phòng sẽ diễn ra từ ngày 1/7 đến ngày 19/8/2024

UBND TP. Hải Phòng vừa ban hành Kế hoạch 45/KH-BCĐ799 về việc tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024.