Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Techmart Haiphong 2022 đã thu hút được hơn 300 gian hàng trực tuyến

Techmart Haiphong 2022 là cơ hội để kết nối không giới hạn: tham quan, trải nghiệm triển lãm mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị thông minh.

Trải nghiệm triển lãm ảo tại Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng.
Trải nghiệm triển lãm ảo tại Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng.
Techmart Hai Phong 2022 có sự tham gia hơn 40 gian hàng trực tiếp và hơn 300 gian hàng trực tuyến của các tổ chức, doanh nghiệp đến từ Hải Phòng và 30 tỉnh, thành phố trên cả nước, cùng 03 quốc gia, vùng lãnh thổ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc). Các sản phẩm, công nghệ được trưng bày, giới thiệu tập trung vào các lĩnh vực chủ yếu như: Công nghệ số phục vụ hoạt động sản xuất-kinh doanh, phát triển kinh tế-xã hội; internet vạn vật IoT, trí tuệ nhân tạo Al, dữ liệu lớn (Big Data), điện toán đám mây (Cloud), thực tế ảo/thực tế tăng cường (VR/AR)…
 
Điểm nhấn của Techmart Hai Phong 2022, người dùng có điều kiện tham quan “Nhà máy ảo” được phát triển trên nền tảng công nghệ thực tế ảo (VR), toàn bộ thông tin và hình ảnh của nhà máy được số hóa đa chiều, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí trong việc tìm hiểu thông tin các nhà cung cấp.
 
Các sản phẩm trưng bày, giới thiệu tại Techmart Haiphong 2022 tập trung vào các lĩnh vực như: Công nghệ số phục vụ hoạt động sản xuất - kinh doanh, phát triển kinh tế xã hội: Internet vạn vật IoT, trí tuệ nhân tạo AI, dữ liệu lớn (Big Data), Internet vạn vật (IoT), điện toán đám mây (Cloud), thực tế ảo/thực tế tăng cường (VR/AR),… và các sản phẩm phục vụ phát triển kinh tế xã hội.
 
Các đơn vị, doanh nghiệp tham gia trưng bày tại Techmart Haiphong 2022 là các viện, trường, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn bàn TP Hải Phòng và các tỉnh, thành khác trên cả nước và doanh nghiệp nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan….
 
Techmart Haiphong 2022 là cơ hội để kết nối không giới hạn: tham quan, trải nghiệm triển lãm mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị thông minh; Cơ hội kết nối giao lưu với 300 đơn vị là các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp công nghệ số hàng đầu; Dễ dàng liên hệ đặt hàng, tương tác với người bán.
 
Sự kiện còn là cơ hội để quảng bá thương hiệu, gia tăng doanh số và gặp gỡ hàng trăm đối tác tiềm năng, tham gia chuỗi các sự kiện: triển lãm trực tuyến và trực tiếp, Tọa đàm - hội thảo, chương trình giới thiệu công nghệ, phiên kết nối cung - cầu công nghệ.
 
Các gian hàng được bố trí trong không gian ảo dưới dạng mô hình 2D, 3D, số lượng sản phẩm trưng bày không giới hạn, Livestream giới thiệu sản phẩm miễn phí, kết nối giao thương và tích hợp nền tảng họp và chat trực tuyến tại mỗi gian hàng.
 
Bên cạnh đó, còn có hàng loạt các cuộc hội thảo khoa học liên quan đến ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số như: Hội thảo "Giới thiệu giải pháp, công nghệ chuyển đổi số đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ", Hội thảo "Giới thiệu giải pháp, công nghệ xây dựng nông thôn mới tại Hải Phòng", “Nâng cao năng lực hấp thụ, đổi mới công nghệ phát triển doanh nghiệp thành phố Hải Phòng” và tổ chức Phiên kết nối cung cầu công nghệ giữa doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp Đài Loan.
 
Hà Trần

 

Bài liên quan

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Phòng, chống tham nhũng là "chống giặc nội xâm"
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Phòng, chống tham nhũng là "chống giặc nội xâm"

Phòng, chống tham nhũng là "chống giặc nội xâm", tức là chống những thói hư, tật xấu, nhất là sự suy thoái về phẩm chất, đạo đức, tệ ăn bớt, ăn cắp, ăn chặn của công dưới nhiều hình thức; tiền tài, của cải, vật chất,... do người khác "biếu xén", "cho, tặng", hối lộ,... với động cơ không trong sáng. Nó thường diễn ra đối với những người có chức, có quyền.

KLB tri ân khách hàng dự án Feliz Homes xe ô tô Mercedes
KLB tri ân khách hàng dự án Feliz Homes xe ô tô Mercedes

Sự kiện tri ân khách hàng dự án Feliz Homes trong khuôn khổ chương trình “Mua nhà như ý – Rinh xe Mercedes” sẽ được tổ chức vào ngày 03/07/2022 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Xuất khẩu mực, bạch tuộc bứt phá với tăng trưởng 2 con số
Xuất khẩu mực, bạch tuộc bứt phá với tăng trưởng 2 con số

Trong 05 tháng đầu năm 2022, xuất khẩu mực, bạch tuộc của Việt Nam đạt 276 triệu USD, tăng 28% so với cùng kỳ năm 2021.

Nghệ nhân Nhân dân cuối cùng ở miền núi tỉnh Quảng Ngãi đã ra đi
Nghệ nhân Nhân dân cuối cùng ở miền núi tỉnh Quảng Ngãi đã ra đi

Ông Phạm Văn Ơn, cán bộ văn hóa xã Ba Vinh, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Sáng nay, ngày 30/06/2022, tức ngày 02/06 âm lịch, nghệ nhân Nhân dân Phạm Văn Sự, 83 tuổi ở làng Nước Lui, xã Ba Vinh, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi đã trút hơi thở cuối cùng vĩnh biệt cuộc đời.

Phát hiện xe tải vận chuyển 60 can thuốc bảo vệ thực vật không rõ nguồn gốc
Phát hiện xe tải vận chuyển 60 can thuốc bảo vệ thực vật không rõ nguồn gốc

Thông tin từ Ban chỉ đạo 389 Quốc gia cho biết, Công an huyện Bù Gia Mập tỉnh Bình Phước vừa phát hiện và tạm giữ 60 can thuốc bảo vệ thực vật không rõ nguồn gốc, để điều tra, làm rõ về hành vi “vận chuyển hàng cấm”.

Đồng Nai rà soát lại 265 dự án khu dân cư, khu đô thị đã được cấp chủ trương đầu tư
Đồng Nai rà soát lại 265 dự án khu dân cư, khu đô thị đã được cấp chủ trương đầu tư

Nhằm tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án khu dân cư, khu đô thị trên địa bàn để các chủ đầu tư có thể triển khai thực hiện, đẩy nhanh tiến độ,  tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức cuộc họp với các Sở, ngành, địa phương.