Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Giải đua xe đạp phong trào huyện Định Hóa mở rộng, tranh cúp ATK lần thứ nhất

Ngày 14/05, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên tổ chức Giải đua xe đạp phong trào tranh. Giải đấu có sự tham gia của 13 đoàn, câu lạc bộ nhằm chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2022) và kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ về ATK Định Hóa.

Ngày 14/05, huyện Định Hóa tổ chức Giải xe đạp phong trào tranh Giải đấu có sự tham gia của 13 đoàn, câu lạc bộ (CLB) xe đạp, với hơn 100 vận động viên đến từ 9 huyện, thành của tỉnh và 03 tỉnh giáp ranh (Tuyên Quang, Bắc Kạn, Lạng Sơn). Giải đấu được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022) và kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ về ATK Định Hóa cùng Trung ương Đảng, Chính phủ lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp (20/05/1947 - 20/05/2022).

Giải đấu có sự tham gia của 13 đoàn, câu lạc bộ (CLB) xe đạp, với hơn 100 vận động viên đến từ 9 huyện, thành của tỉnh và 3 tỉnh giáp ranh (Tuyên Quang, Bắc Kạn, Lạng Sơn). Trong đó có trên 50 vận động viên thi đấu tranh cúp, còn lại là vận động viên tham gia phong trào, không tính thành tích.Các vận động viên tại nhà thi đấu đa năng huyện Định Hóa trong lễ khai mạc chuẩn bị xuất phát.

Các vận động viên tại nhà thi đấu đa năng huyện Định Hóa trong lễ khai mạc chuẩn bị xuất phát. Ảnh Hoàng Thiệp.

Cung đường diễn ra Giải đấu là từ thị trấn Chợ Chu đến đỉnh Đèo De, xã Phú Đình (Định Hóa), với cự ly khoảng 25km. Các vận động viên tham gia Giải xe đạp phong trào tranh cúp ATK Định Hóa ngoài huyện Định Hóa  là các vận động viên tham gia tham gia giải xe đạp trong hệ thống thành tích cao Quốc gia từ tháng 01 năm 2019 nhưng không được tham giự các giải đấu. Đông đảo người hâm mộ có mặt 2 bên đường cổ vũ, chào đón đoàn đua giúp các tay đua có thêm động lực tranh tài.Đoàn đua chuẩn bị xuất phát.

Đoàn đua chuẩn bị xuất phát. Ảnh Hoàng Thiệp.
Toàn cảnh đoàn đua.
Toàn cảnh đoàn đua. Ảnh Hoàng Thiệp.

Kết thúc Giải đấu, CLB xe đạp Phổ Yên giành giải Nhất ở cả 02 nội dung cá nhân nam và đồng đội nam. Giải Nhì cá nhân nam và Nhì đồng đội nam lần lượt được trao cho vận động viên đến từ CLB xe đạp TP. Thái Nguyên và CLB xe đạp MTB Phổ Yên. Ban Tổ chức cũng trao 04 giải Ba và 9 giải Khuyến khích cho các cá nhân, CLB có thành tích tốt.

Ban tổ chức trao giải đồng đội cho các vận động viên
Ban tổ chức trao giải đồng đội cho các vận động viên. Ảnh Hoàng Thiệp.

Giải đấu là dịp giao lưu, đồng thời cũng là phát triển phong trào tập luyện môn xe đạp để nâng cao sức khỏe cho đông đảo người dân trong huyện và giao lưu với các câu lạc bộ xe đạp huyện trong và ngoài tỉnh.

Hoàng Thiệp

Bài liên quan

Tin mới

Siết vốn bất động sản, chủ đầu tư sẽ thận trọng mở rộng quỹ đất
Siết vốn bất động sản, chủ đầu tư sẽ thận trọng mở rộng quỹ đất

Trong bối cảnh thắt chặt tín dụng vào lĩnh vực bất động sản và giám sát chặt chẽ hoạt động phát hành Trái phiếu doanh nghiệp, các chủ đầu tư Việt Nam có thể sẽ gặp thách thức trong việc huy động vốn trong vài quý tới.

Tín dụng tăng mạnh mặt bằng lãi suất huy động tăng 30-50 điểm cơ bản
Tín dụng tăng mạnh mặt bằng lãi suất huy động tăng 30-50 điểm cơ bản

Mặt bằng lãi suất huy động đã tăng khoảng 30 – 50 điểm cơ bản so với cuối năm 2021 ở hầu hết các ngân hàng trong bối cảnh tín dụng tăng trưởng mạnh trong 4 tháng đầu năm.

HDBank ký thỏa thuận hợp tác với Viện Chiến lược Ngân hàng
HDBank ký thỏa thuận hợp tác với Viện Chiến lược Ngân hàng

Ngày 17/05/2022, tại buổi Họp Hội đồng khoa học và công nghệ ngành ngân hàng nhiệm kỳ 2021-2023, Viện Chiến lược Ngân hàng đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng HDBank, thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu, tư vấn, đào tạo theo hướng nâng cao tính ứng dụng của sản phẩm, đảm bảo giá trị thực tiễn cao và nắm bắt kịp thời những xu hướng mới trong hoạt động ngân hàng.

Sẽ phải “xả trạm” BOT nếu chưa có thu phí tự động không dừng sau ngày 31/07
Sẽ phải “xả trạm” BOT nếu chưa có thu phí tự động không dừng sau ngày 31/07

Việc triển khai thu phí điện tử không dừng là chủ trương đúng đắn, đã được Thủ tướng chỉ đạo từ năm 2017. Đến nay về cơ bản các trạm thu phí trên cả nước đã lắp đặt và vận hành hệ thống thu phí không dừng. Sau ngày 31/07 sẽ phải “xả trạm” BOT nếu chưa có thu phí tự động không dừng.

Ngày 17/05, cả nước có 1.785 ca mắc Covid-19 mới; 04 trường hợp tử vong
Ngày 17/05, cả nước có 1.785 ca mắc Covid-19 mới; 04 trường hợp tử vong

Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 17/05 của Bộ Y tế: Cả nước có 1.785 ca mắc mới Covid-19 tại 48 tỉnh, thành; tăng hơn 200 ca so với hôm qua; Trong ngày số khỏi gần gấp 3 lần số mắc; Ca tử vong tăng lên so với hôm qua là 04 trường hợp.

Đạp nhằm chân ga gây cháy cây xăng ở Huế
Đạp nhằm chân ga gây cháy cây xăng ở Huế

17h chiều nay 17/05/2022, tại cửa hàng xăng dầu số 21 ,trực thuộc Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế đường Phạm Văn Đồng, phường Phú Thượng, thành phố Huế bỗng bị bốc cháy ngùn ngụt. Bước đầu cho biết, có khách hàng lái ô tô vào đổ xăng nghi đã đạp nhầm chân ga nên tông trực diện vào cột bơm số 5, gây cháy nổ.