Thái Nguyên: Phát hiện thi thể một phụ nữ sau tiếng nổ lớn

11:00:00 13/11/2017

THCL - Sau khi nghe thấy tiếng nổ lớn, người dân xung quanh (phường Chùa Hang) chạy ra kiểm tra thì phát hiện bà Dần Đã tử vong, ngôi nhà chìm trong khói.

Vào khoảng 6h ngày 13/11, tại thị trấn Chùa Hang, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, đã xảy ra vụ nổ lớn khiến nhiều người dân khu phố hoảng hồn.

Theo thông tin, vào khoảng thời gian nói trên, một số người dân sinh sống tại khu vực tổ 8, thị trấn Chùa Hang bất ngờ nghe thấy một tiếng nổ lớn kèm theo ánh lửa phát ra từ nhà bà Vũ Thị Dần (SN 1950). Được biết, bà Dần sống cùng chồng, con và các cháu. Gia đình bà bán hàng ăn sáng.

Nơi xảy ra vụ việc thương tâm

Sau khi nghe tiếng nổ, nhiều người chạy sang thì phát hiện bà Dần đã tử vong, thi thể không còn nguyên vẹn. Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã trình báo lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Sáng cùng ngày, ông Lê Quang Tiến, Chủ tịch UBND TP. Thái Nguyên xác nhận sự việc nghiêm trọng nói trên và cho biết cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc. Xác định nguyên nhân ban đầu là do nổ mìn.

Cao Huyền - Phương Thảo

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng