Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Người "thổi hồn" vào những lẵng hoa chè Tân Cương

Nói đến Thái Nguyên, người ta nghĩ ngay đến đặc sản chè nổi tiếng và được mệnh danh là “Đệ nhất danh trà”...

 

Thái Nguyên có diện tích trên 20.000 ha chè, là một trong những tỉnh đứng đầu cả nước về diện tích canh tác, số lượng, chất lượng sản phẩm từ cây chè.

Tại hầu hết các vùng chè nổi tiếng của tỉnh như những vùng chè bạt ngàn xanh ở Tân Cương (TP. Thái Nguyên), Minh Lập (Đồng Hỷ), Tức Tranh, Vô Tranh (Phú Lương) và La Bằng (Đại Từ)… từ nhiều năm qua, người dân đã tự tạo dựng cho mình thương hiệu mạnh "chè Thái" thông qua chất lượng và độ an toàn thực phẩm cao.

Những bó hoa lung linh để khách hàng tặng bạn bè, người thânNhững bó hoa lung linh để khách hàng tặng bạn bè, người thân

Đặc biệt là vùng chè Tân Cương (TP. Thái Nguyên) nổi tiếng thơm ngon và đã có thương hiệu trong và ngoài nước. Hiện Tân Cương có khoảng 400 ha chè đặc sản. Nhiều người sành uống trà, đều có chung suy nghĩ: "Đã uống trà nhiều nơi, nhưng chưa thấy thứ trà nào lại ngon như trà Tân Cương".

Bởi trà Tân Cương có hương vị tự nhiên, màu nước xanh vàng, vị chát dịu, có hậu, vị ngọt còn lắng sâu trong vị giác người thưởng trà.

Cũng có nhiều người nhận xét rằng: Trà Tân Cương phải được pha bằng thứ nước giếng lấy tại Tân Cương, thì mới cảm nhận hết cái ngon của trà.

Lẵng hoa chè gây được sự chú ý và thích thú của các quan khách.Lẵng hoa chè gây được sự chú ý và thích thú đối với du khách

Trà dùng để uống và thưởng thức các hương vị đặc biệt, trà dùng để làm những món quà biếu tặng đầy ý nghĩa.

Qua bài viết này, phóng viên muốn giới thiêu đến bạn đọc thấy được sự sáng tạo trong cách “đóng quà” từ sản phẩm chè của HTX Tâm Trà Thái, do chị Hoàng Thị Tân là Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc.

Lẵng hoa chè không kém phần trang trọng và bắt mắtLẵng hoa chè không kém phần trang trọng và bắt mắt

Cũng như hoa xuất hiện trong mọi sự kiên Khai trương, hội nghị, lễ tổng kết, sinh nhật. thì HTX đã sáng tạo biến những gói chè thành những lẵng hoa rất lạ, bắt mắt.nhưng cũng rất sang trọng.

Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Hoàng Thị Tân bộc bạch:

“Muốn mình được nhớ mãi, nhắc tên mãi khi tặng hoa nên Tâm Trà Thái đã có ý tưởng "thổi hồn" vào những bó hoa lung linh để khách hàng tặng bạn bè, người thân không lo bị bỏ rơi, không lãng phí, bảo vệ môi trường…”.

Các cuộc hội nghị, hội thảo… trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận, gần đây thường xuất hiện các lẵng hoa chè gây được sự chú ý và thích thú của các quan khách...

Một số hình ảnh lẵng hoa chè và các sản phẩm sáng tạo từ chè của HTX sang trọng và bắt mắt:

Sau đây là một hình ảnh số lẵng hoa chè và các sản phẩm sáng tạo từ chè của HTX sang trọng và bắt mắt

Sản phẩm sáng tạo từ chè của HTXSản phẩm sáng tạo từ chè của HTX

Sản phẩm sáng tạo từ chè của HTXSản phẩm sáng tạo từ chè của HTX

 

Sản phẩm của Tâm Trà Thái đảm bảo đạt tiêu chuẩn điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở chế biến chè (Do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn quy định). Cục sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ đã cấp giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý Tân Cương cho sản phẩm chè Tân Cương (Thái Nguyên).

Đây là một trong những sản phẩm quốc gia được đăng bạ bảo hộ thông tin chỉ dẫn địa lý trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin về HTX Tâm Trà Thái mời độc giả truy cập website: https://haitratancuong.com/

Hotline: 0918224431 (Zalo)

Hoàng Thiệp

Bài liên quan

Tin mới

Bình Thuận yêu cầu không mua bán, sử dụng thuốc giả Phong tê nhức Hổ Cốt Hoàn
Bình Thuận yêu cầu không mua bán, sử dụng thuốc giả Phong tê nhức Hổ Cốt Hoàn

Ngày 06/12, theo thông tin từ Sở Y tế Bình Thuận, đơn vị vừa có công văn gửi các bệnh viện công, tư; phòng khám; các công ty kinh doanh thuốc, nhà thuốc; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Trung tâm Y tế các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh về thông tin và hình ảnh thuốc Phong tê nhức Hổ Cốt Hoàn giả mạo.

Đồng Nai: ⁷Học sinh sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 14 ngày
Đồng Nai: ⁷Học sinh sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 14 ngày

Ngày 06/12, theo thông tin từ Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Đồng Nai, dự kiến thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của học sinh trên địa bàn tỉnh là 14 ngày.

Vietnam Airlines đẩy mạnh chuyển đổi số với phần mềm quản lý kỹ thuật và bảo dưỡng tàu bay mới
Vietnam Airlines đẩy mạnh chuyển đổi số với phần mềm quản lý kỹ thuật và bảo dưỡng tàu bay mới

Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (VAECO – đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) vừa ký kết hợp tác với Liên danh Swiss Aviation Software LTD và Công ty Cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS (Liên danh Swiss-AS-NGS) để triển khai hệ thống phần mềm bảo dưỡng tàu bay theo công nghệ mới. Đây là một trong những bước tiến mới nhất của Vietnam Airlines trong quá trình số hóa toàn diện và hướng tới trở thành hãng hàng không công nghệ số.

Ngày 06/12, Thanh Hoá ghi nhận 08 bệnh nhân mắc Covid-19
Ngày 06/12, Thanh Hoá ghi nhận 08 bệnh nhân mắc Covid-19

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa: Tính từ 16h ngày 05/12 đến 16h ngày 06/12, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 08 bệnh nhân mắc Covid-19 mới.

Thanh Hóa công bố Bộ đơn giá xây dựng công trình
Thanh Hóa công bố Bộ đơn giá xây dựng công trình

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có Quyết định số 4272/QĐ-UBND về việc công bố Bộ đơn giá xây dựng công trình tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 06/12: Thêm 362 ca mắc COVID-19 mới
Ngày 06/12: Thêm 362 ca mắc COVID-19 mới

Ngày 06/12, thông tin từ Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận 362 ca COVID-19, giảm 65 ca sau 24 giờ. Có thêm 01 bệnh nhân tại Tây Ninh tử vong.