Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ủng hộ 2 tỉ đồng chống dịch Covid 19

13:54:02 01/04/2020

THCL - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng "toàn dân chống dịch COVID-19 như chống giặc", Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã đã tận tay trao tận tay lều bạt, trang phục bảo hộ trị giá hai tỷ đồng cho Bộ Công an và Bộ đội Biên phòng và nhằm tiếp thêm sức mạnh và tinh thần chiến đấu cho các chiến sĩ trong công tác phòng chống dịch bệnh.

 Những ngày vừa qua, Việt Nam đang căng mình chống đại dịch Covid-19 khi số ca nhiễm không ngừng tăng lên theo từng ngày. Đây là cuộc chiến của tất cả mọi người, từ chính phủ đến người dân và không thể thiếu chính là các y bác sĩ, Công an nhân dân, Bộ đội biên phòng ở tuyến đầu chống dịch. Chúng ta gọi họ, là những người đi đầu trong cuộc chiến không tiếng súng giữa thời bình.

 Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ủng hộ 2 tỉ đồng chống dịch Covid 19

Hình ảnh các chiến sĩ dân quân, Công an nhân dân (CAND) với một tinh thần lạc quan, vui vẻ khiến ai nấy vô cùng xúc động và thầm cảm ơn cho sự cống hiến không biết mệt mỏi của họ. Chúng ta đã nhìn thấy, các chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người ở khu cách ly, giấc ngủ vội ngay trên mấy tấm carton đặt bất cứ nơi

Và chúng ta đã nhìn thấy, các anh bộ đội biên phòng với bữa ăn vội vàng trong lều lán ở rừng với điều kiện sống, tiếp tế hậu cần gặp nhiều khó khăn…,các chiến sĩ công an thường xuyên phải đối diện với nguy cơ lây nhiễm khi phải thực hiện nhiệm vụ ở những địa điểm nhạy cảm về dịch bệnh. Vậy đó, bất kể hiểm nguy rình rập, họ vẫn tận tâm tạo dựng niềm tin và tiếp thêm động lực cho cả nước chống dịch.

Đất nước bước vào 14 ngày đồng lòng chống giặc dịch điều đó đồng nghĩa áp lực đè lên các chiến sĩ rất lớn. Họ cần sử dụng nhiều hơn đồ bảo hộ y tế để tránh bị lây nhiễm trong lúc làm nhiệm vụ, cần nhiều hơn nữa sự giúp sức của cộng đồng. Chính vì lẽ đó, TMV Ngoc Dung đã trao tặng 6.500 bộ trang phục bảo hộ y tế trị giá 1 tỷ đồng đến lực lượng CAND. Đây là trang bị mà các lực lượng công an thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 đang còn thiếu. Cùng với đó, Công ty trao tặng 1 tỷ đồng để mua các trang thiết bị tặng Bộ đội Biên phòng đang ngày đêm thực hiện canh gác ở các đường mòn, lối ở, trong rừng sâu, nơi biên cương của Tổ quốc. Như vậy, tổng số tiền Thẩm mỹ viện Ngọc Dung  tặng quân đội và công an trong thời điểm này là 2 tỷ đồng.

 Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ủng hộ 2 tỉ đồng chống dịch Covid 19

Trong khả năng của mình, chúng tôi mong muốn góp một phần sức lực mong rằng với sự hỗ trợ này sẽ là một nguồn động viên để các đồng chí CAND, Các anh Bộ đội biên phòng có thêm sức mạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Hi vọng rằng sẽ có nhiều cánh tay chúng sức để chúng ta vượt qua thử thách này. – đại diện TMV Ngọc Dung chia sẻ.

 sssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss

Trong thời kỳ cùng quyết liệt chống "giặc dịch", không để một ai bị bỏ lại phía sau, không để ai phải chiến đấu một mình, hãy cùng lan tỏa những hành động tử tế, trách nhiệm với xã hội mỗi sự đóng góp của các cá nhân và doanh nghiệp trở thành nguồn động viên rất lớn đối với Chính phủ và các đồng chí đang trực tiếp ở tuyến đầu chống lại bệnh dịch. Hy vọng toàn dân Việt Nam sẽ nâng cao tinh thần đoàn kết để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hệ thống TMV Ngọc Dung - Chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Ra đời năm 1998, qua 21 năm phát triển Hệ thống TMV Ngọc Dung là một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu được nhiều chị em tin tưởng, chọn lựa. Với 18 chi nhánh trải dài khắp 13 tỉnh thành, nơi đây đón tiếp hơn 24.000 lượt khách hàng tới làm đẹp mỗi tháng.

Với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa những giá trị nhân văn cho cộng đồng, Suốt thời gian vừa qua, TMV Ngọc Dung đã thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như “Tết ấm Hà Nam”, Ngày hội Quốc Tế thiếu nhi…Trao tặng học bổng, xây dựng khuôn viên giải trí, tu sửa nhà và mang đến nhiều niềm vui tinh thần cùng cho trẻ em mồ côi và người già neo đơn tại Trung Tâm xã hội Hà Nam. Bên cạnh đó, TMV Ngọc Dung kết hợp với Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam trao tặng hai mái ấm tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cần Giờ.

Website: Thammyvienngocdung.com

Hotline: *3232

 pv

   

 

 

 

 

Hanh Silk: Nâng tầm thương hiệu "lụa đũi" Nam Cao

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành