Thanh Hóa: Tắm mát, 2 cháu bé đuối nước thương tâm

13:32:00 24/06/2018

THCL - Trong lúc chơi, 2 cháu đã rủ nhau xuống ao nhà cháu Phạm Tiến Đ. tắm mát. Do ao nước sâu, các cháu lại không biết bơi nên bị đuối nước.

Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào chiều 23/6 tại thôn Đức Thành, xã Hoằng Cát, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Theo người dân địa phương, chiều 23/6, cháu Lê Văn Đ. (12 tuổi, ngụ thôn Đức Thành, xã Hoằng Cát) đến nhà cháu Phạm Tiến Đ. (10 tuổi, ngụ cùng thôn) chơi cùng nhau. Trong lúc chơi, 2 cháu đã rủ nhau xuống ao nhà cháu Phạm Tiến Đạt tắm mát.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, bố mẹ cháu Phạm Tiến Đ. không thấy con đâu nên đi tìm, hỏi thăm hàng xóm xung quanh nhưng đều không thấy.

Khi ra ao của gia đình thì hốt hoảng phát hiện 2 cháu đã bị chết đuối dưới ao.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hoằng Hóa và các ngành chức năng có mặt tại hiện trường, đồng thời hoàn thành các thủ tục cần thiết, bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Cơ quan công an bước đầu xác định, do do thời tiết nắng nóng, các cháu rủ nhau xuống ao tắm, nhưng do ao nước sâu, các cháu lại không biết bơi nên bị đuối nước.

Hồng Lĩnh

 

Thực phẩm nhập lậu gia tăng, cơ quan chức năng gặp khó

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành