Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thanh Hoá tặng hơn 10.000 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ; 61 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam, Thường trực tỉnh Hội và Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền tổ chức thăm và tặng quà cho 10.187 nạn nhân da cam, với tổng trị giá 3 tỷ 141,5 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo Hội Nạn nhân CĐDC/dioxin tỉnh; Hội Chữ thập đỏ tỉnh, xã Hoàng Giang trao quà cho gia đình ông Lê Khắc Hùng (xã Hoàng Giang, huyện Nông Cống) là gia đình có 4 nạn nhân chất độc da cam
Đại diện lãnh đạo Hội Nạn nhân CĐDC/dioxin tỉnh; Hội Chữ thập đỏ tỉnh, xã Hoàng Giang trao quà cho gia đình ông Lê Khắc Hùng (xã Hoàng Giang, huyện Nông Cống) là gia đình có 4 nạn nhân chất độc da cam.

Đại diện lãnh đạo Hội Nạn nhân CĐDC/dioxin tỉnhtrao quà cho gia đình ông Lê Khắc Hùng là gia đình có 4 nạn nhân chất độc da cam

Theo đó, tỉnh Thanh Hóa đã trích ngân sách tặng 9.260 suất quà cho 9.260 nạn nhân da cam là đối tượng người có công, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng, tổng trị giá 2 tỷ 778 triệu đồng.

Tỉnh Hội đã trích từ nguồn Quỹ vận động, kêu gọi thăm và tặng quà cho 305 nạn nhân da cam, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Tổng trị giá 152,5 triệu đồng.

Tại cơ sở, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin các huyện, thị xã, thành phố đã thăm hỏi, tặng quà cho 520 nạn nhân da cam, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng, tổng trị giá 156 triệu đồng.

Đồng thời, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thành phố Thanh Hóa đã vận động các nhà tài trợ tổ chức trao quà cho 102 nạn nhân da cam, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng và trao 2 xe đạp cho 2 cháu là cháu của nạn nhân da cam có học lực khá. Tổng trị giá quà tặng 55 triệu đồng.

Đây là những phần quà ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ, giúp xoa dịu nỗi đau của các nạn nhân chất độc da cam nói riêng và gia đình các nạn nhân nói chung đang phải gánh chịu.

Lê Nam

Bài liên quan

Tin mới

Ông Lê Thanh Hải được bầu làm Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hoá
Ông Lê Thanh Hải được bầu làm Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hoá

Ngày 24/09, HĐND huyện Hoằng Hoá khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 6 (kỳ họp chuyên đề) để bầu bổ sung Chủ tịch UBND huyện và một số nội dung quan trọng khác.

Thái Lan và Việt Nam đang là hai thị trường bán lẻ nổi bật tại Đông Nam Á
Thái Lan và Việt Nam đang là hai thị trường bán lẻ nổi bật tại Đông Nam Á

Theo chuyên gia Savills, nhiều thương hiệu bán lẻ quốc tế đang tìm kiếm cơ hội để mở rộng hoạt động kinh doanh, bắt nguồn từ những tín hiệu tích cực của nền kinh tế và tiềm năng tiêu dùng quốc nội tại thị trường Việt Nam.

Thanh Hóa đầu tư hơn 250 tỷ đồng xây khu tượng đài Bà Triệu
Thanh Hóa đầu tư hơn 250 tỷ đồng xây khu tượng đài Bà Triệu

Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa có văn bản kết luận về mẫu phác thảo tượng đài Bà Triệu thuộc Dự án tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử và kiến trúc nghệ thuật quốc gia đặc biệt Bà Triệu ở xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Phối hợp công tác truyền thông vì sự phát triển của doanh nghiệp
Phối hợp công tác truyền thông vì sự phát triển của doanh nghiệp

Ngày 24/09, Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá đã ký kết Chương trình phối hợp công tác truyền thông. Trên tinh thần phối hợp thực hiện công tác thông tin và truyền thông, đảm bảo nội dung thông tin toàn diện, chính thống, vì sự phát triển của doanh nghiệp và sự phát triển chung của tỉnh Thanh Hóa.

HoREA kiến nghị không nên quy định thời hạn sở hữu nhà chung cư với dự án mới
HoREA kiến nghị không nên quy định thời hạn sở hữu nhà chung cư với dự án mới

Trong văn bản mới nhất gửi Chính phủ và Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản TP. HCM (HoREA) đưa ra kiến nghị không nên quy định thời hạn sở hữu nhà chung cư với tất cả dự án mới.

Ngày 24/09, cả nước có 1.176 ca COVID-19 mới, thấp nhất trong gần 02 tháng qua
Ngày 24/09, cả nước có 1.176 ca COVID-19 mới, thấp nhất trong gần 02 tháng qua

Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 24/09 của Bộ Y tế thể hiện, cả nước có 1.176 ca mắc mới, giảm gần 1.400 ca so với ngày hôm qua; Trong ngày có 930 bệnh nhân khỏi, tiếp tục không có bệnh nhân tử vong.