Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Thanh Hóa: Thiếu tá biên phòng hy sinh khi truy bắt các đối tượng vận chuyển ma túy

21:09:00 03/06/2019

THCL - Khi bị lực lượng chức năng truy đuổi, các đối tượng vận chuyển ma túy đã dùng súng tấn công khiến một Thiếu tá biên phòng Thanh Hóa hy sinh và 2 cán bộ biên phòng khác bị thương.

Khoảng 14 giờ 30 phút, ngày 3/6/2019, Đồn Biên phòng Bát Mọt phối hợp với Phòng phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP Thanh Hóa tổ chức tuần tra, kiểm soát trên khu vực biên giới, đến khu vực KM 131 trên đường tuần tra biên giới, thuộc địa bàn bản Đục, xã Bát Mọt, huyện Thường Xuân thì phát hiện một người đàn ông mang theo một túi vải đi từ mốc biên giới 358 có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Số tang vật bị lực lượng biên phòng thu giữ

Tổ công tác yêu cầu dừng kiểm tra, trong quá trình kiểm soát hành lý, bất ngờ có một đối tượng nấp ở gần đó đã dùng súng bắt vào đội hình tuần tra để giải cứu đối tượng. Đội công tác đã dùng súng AK bắn khống chế đối tượng, nhưng đối tượng đã lợi dụng địa hình chạy về phía bên kia biên giới.

Các đối tượng dùng súng bắn làm 3 đồng chí của tổ công tác bị thương. Đến 18 giờ cùng ngày, do mất quá nhiều máu, đồng chí Thiếu tá Vi Văn Nhất, sỹ quan điều tra, Đội Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP Thanh Hóa đã hy sinh.

Tại hiện trường, tổ công tác đã thu giữ 12.000 viên ma túy tổng hợp.

Thuấn Nguyễn

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành