Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thanh Hóa trao quà dịp tết cho công chức, viên chức lao động khó khăn

Chiều 20/1, Công đoàn Viên chức tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an” năm 2022 cho đoàn viên, cán bộ công chức, viên chức lao động và trao 84 suất quà cho đoàn viên, công chức, viên chức lao động khó khăn với tổng giá trị 112 triệu đồng.

Công đoàn Viên chức tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an” năm 2022
Công đoàn Viên chức tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an” năm 2022.

Theo đó, thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần – 2022, Công đoàn Viên chức tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” với chủ đề “Tết sum vầy – Xuân bình an” để tặng quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bảo đảm mọi người lao động đều được vui Tết, đón Xuân vui tươi, lành mạnh.

Đây là hoạt động nhằm động viên, chia sẻ với người lao động về những khó khăn thời gian qua, Công đoàn Viên chức tỉnh Thanh Hóa cũng mong muốn mỗi đoàn viên Công đoàn, công chức, viên chức lao động an tâm làm việc, tích cực phát huy tinh thần, trách nhiệm lao động sản xuất, cùng người sử dụng lao động sớm hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu sản xuất - kinh doanh, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hoà, tiến bộ, đời sống, việc làm càng được ổn định và phát triển.

Với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có tết, vui tết”, chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an” năm 2022 đã mang đến những phần quà ý nghĩa cho đoàn viên, công chức, viên chức lao động nghèo đón xuân.

Tại chương trình, lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao 84 suất quà cho đoàn viên, công chức, viên chức lao động khó khăn với tổng giá trị 112 triệu đồng.

Lê Nam

Bài liên quan

Tin mới

Siết vốn bất động sản, chủ đầu tư sẽ thận trọng mở rộng quỹ đất
Siết vốn bất động sản, chủ đầu tư sẽ thận trọng mở rộng quỹ đất

Trong bối cảnh thắt chặt tín dụng vào lĩnh vực bất động sản và giám sát chặt chẽ hoạt động phát hành Trái phiếu doanh nghiệp, các chủ đầu tư Việt Nam có thể sẽ gặp thách thức trong việc huy động vốn trong vài quý tới.

Tín dụng tăng mạnh mặt bằng lãi suất huy động tăng 30-50 điểm cơ bản
Tín dụng tăng mạnh mặt bằng lãi suất huy động tăng 30-50 điểm cơ bản

Mặt bằng lãi suất huy động đã tăng khoảng 30 – 50 điểm cơ bản so với cuối năm 2021 ở hầu hết các ngân hàng trong bối cảnh tín dụng tăng trưởng mạnh trong 4 tháng đầu năm.

HDBank ký thỏa thuận hợp tác với Viện Chiến lược Ngân hàng
HDBank ký thỏa thuận hợp tác với Viện Chiến lược Ngân hàng

Ngày 17/05/2022, tại buổi Họp Hội đồng khoa học và công nghệ ngành ngân hàng nhiệm kỳ 2021-2023, Viện Chiến lược Ngân hàng đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng HDBank, thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu, tư vấn, đào tạo theo hướng nâng cao tính ứng dụng của sản phẩm, đảm bảo giá trị thực tiễn cao và nắm bắt kịp thời những xu hướng mới trong hoạt động ngân hàng.

Sẽ phải “xả trạm” BOT nếu chưa có thu phí tự động không dừng sau ngày 31/07
Sẽ phải “xả trạm” BOT nếu chưa có thu phí tự động không dừng sau ngày 31/07

Việc triển khai thu phí điện tử không dừng là chủ trương đúng đắn, đã được Thủ tướng chỉ đạo từ năm 2017. Đến nay về cơ bản các trạm thu phí trên cả nước đã lắp đặt và vận hành hệ thống thu phí không dừng. Sau ngày 31/07 sẽ phải “xả trạm” BOT nếu chưa có thu phí tự động không dừng.

Ngày 17/05, cả nước có 1.785 ca mắc Covid-19 mới; 04 trường hợp tử vong
Ngày 17/05, cả nước có 1.785 ca mắc Covid-19 mới; 04 trường hợp tử vong

Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 17/05 của Bộ Y tế: Cả nước có 1.785 ca mắc mới Covid-19 tại 48 tỉnh, thành; tăng hơn 200 ca so với hôm qua; Trong ngày số khỏi gần gấp 3 lần số mắc; Ca tử vong tăng lên so với hôm qua là 04 trường hợp.

Đạp nhằm chân ga gây cháy cây xăng ở Huế
Đạp nhằm chân ga gây cháy cây xăng ở Huế

17h chiều nay 17/05/2022, tại cửa hàng xăng dầu số 21 ,trực thuộc Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế đường Phạm Văn Đồng, phường Phú Thượng, thành phố Huế bỗng bị bốc cháy ngùn ngụt. Bước đầu cho biết, có khách hàng lái ô tô vào đổ xăng nghi đã đạp nhầm chân ga nên tông trực diện vào cột bơm số 5, gây cháy nổ.