Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thanh Hóa: Triển khai chương trình "Triệu phần quà, nghìn tấn nông sản nghĩa tình cùng cả nước vượt qua dịch bệnh"

Ngày 21/9, Hội Nông dân tỉnh Thanh Hoá tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện chương trình "Triệu phần quà, nghìn tấn nông sản nghĩa tình cùng cả nước vượt qua dịch bệnh Covid-19".

 

Toàn cảnh điểm cầu trực tuyến Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa
Toàn cảnh điểm cầu trực tuyến Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa.

Theo đó, Hội Nông dân tỉnh Thanh Hoá đã triển khai Kế hoạch thực hiện chương trình trên tinh thần vận động với phương châm “người có của góp của, người có công góp công; có nhiều góp nhiều, có ít góp ít” chung tay góp sức để vượt qua dịch bệnh.

Đợt vận động quyên góp tập trung chủ yếu vào các hoạt động tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, hội viên, nông dân; gia đình hội viên, nông dân; hộ sản xuất, kinh doanh giỏi; các doanh nghiệp, doanh nhân, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh tham gia, ủng hộ kinh phí, hàng hóa thiết yếu, sáng kiến, giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên các phương tiện thông tin đại chúng của các cấp Hội.

Tổ chức vận động cán bộ, công chức, viên chức trong hệ thống Hội tự nguyện mỗi người ủng hộ ít nhất 1 ngày lương cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Riêng cơ quan Hội Nông dân tỉnh Thanh Hoá vận động mỗi người ủng hộ ít nhất 2 ngày lương trở lên.

Vận động hội viên, nông dân trong tỉnh mỗi hội viên ủng hộ lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm, hoặc bằng tiền để chuyển đến nơi được hỗ trợ mua lương thực, thực phẩm và nhu yếu phẩm đề làm phần quà. Vận động các doanh nghiệp, doanh nhân, tổ chức, cá nhân ủng hộ kinh phí, lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đợt cao điểm vận động bắt đầu từ ngày 1/9/2021 đến ngày 15/11/2021. Tính đến sáng ngày 21/9, đã có 15/27 huyện, thị xã, thành phố ủng hộ với số tiền 266 triệu đồng và 4 tấn lương thực, thực phẩm.

 HT

Bài liên quan

Tin mới

Tân Hoàng Minh đầu tư hơn 1 tỷ đô kiến tạo “Tổ hợp quần thể du lịch không ngủ” tại Phú Quốc
Tân Hoàng Minh đầu tư hơn 1 tỷ đô kiến tạo “Tổ hợp quần thể du lịch không ngủ” tại Phú Quốc

Là một trong những dự án mở đầu chiến lược kinh doanh của Tân Hoàng Minh trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Tổ hợp quần thể du lịch không ngủ với quy mô 34 ha tại bờ biển Bãi Trường – Khu bờ biển đẹp nhất Phú Quốc được kỳ vọng mang đến một quần thể nghỉ dưỡng “bom tấn” trong ngành du lịch đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

VPBank nhận gói vay hợp vốn 100 triệu USD từ JICA và SMBC
VPBank nhận gói vay hợp vốn 100 triệu USD từ JICA và SMBC

Mới đây, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã ký kết Thỏa thuận đồng tài trợ với Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) và Ngân hàng Sumitomo Mitsui Banking Corporation nhằm gia tăng khả năng hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), đặc biệt là những SME do phụ nữ làm chủ.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 22/10: Đồng USD giảm, euro tăng mạnh
Tỷ giá ngoại tệ ngày 22/10: Đồng USD giảm, euro tăng mạnh

Tỷ giá ngoại tệ ngày 22/10 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế mất đà hồi phục, trong khi đó đồng euro tăng tiếp.

Giá heo hơi ngày 22/10: Bất ngờ tăng trở lại
Giá heo hơi ngày 22/10: Bất ngờ tăng trở lại

Sau chuỗi ngày giảm liên tục, giá heo hơi hôm nay (22/10) bất ngờ tăng mạnh trở lại, đặc biệt là tại miền Bắc. Giá heo hơi tăng rải rác từ 1.000 đồng/kg đến 5.000 đồng/kg.

Đà Nẵng: Công tác kiểm soát người về từ vùng dịch còn nhiều lỗ hổng
Đà Nẵng: Công tác kiểm soát người về từ vùng dịch còn nhiều lỗ hổng

Chủ tịch Thành phố Đà Nẵng cho rằng công tác kiểm soát người về từ vùng dịch còn nhiều lỗ hổng và các hàng quán hầu như không thực hiện quét QR Code với khách.

Dự báo thời tiết 22/10: Miền Bắc mưa rét
Dự báo thời tiết 22/10: Miền Bắc mưa rét

Dự báo thời tiết 22/10, ảnh hưởng của không khí lạnh, Bắc Bộ và Thanh Hoá trời chuyển rét, nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ, vùng núi có nơi dưới 15 độ. Vài nơi có mưa rào và giông.