Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thừa Thiên- Huế: Đoàn cứu trợ có nhiều hoa hậu, á hậu đến huyện Phú Lộc

Chiều 21/10, Báo Tiền Phong, Công ty Sen Vàng, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn-Huế cùng các hoa hậu, người đẹp bắt đầu đợt cứu trợ đồng bào miền Trung, với điểm xuất phát là huyện Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế). Đoàn công tác đã tranh thủ từng phút để kịp thời đến với từng hoàn cảnh khó khăn, mất mát trên khúc ruột miền Trung yêu thương.

Tổng Biên tập Báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn thăm hỏi, động viên người dân xã Lộc An, huyện Phú Lộc.Tổng Biên tập Báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn thăm hỏi, động viên người dân xã Lộc An, huyện Phú Lộc.

Ngay khi vừa đáp xuống TP. Huế, không để đồng bào vùng lũ Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị, Quảng Bình phải chờ đợi thêm trong thiếu thốn, khó khăn bủa vây; đoàn cứu trợ đồng bào miền Trung do báo Tiền Phong và Công ty Sen Vàng phối hợp tổ chức, với sự chung tay của Tỉnh Đoàn Thừa Thiên-Huế cùng nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm... quyết định về ngay huyện Phú Lộc (Thùa Thiên-Huế) khi trời đã nhá nhem.

đoàn cứu trợ đồng bào miền Trung do báo Tiền Phong và Cty Sen Vàng phối hợp tổ chức, với sự chung tay của Tỉnh Đoàn TT-Huế cùng nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm... quyết định về ngay huyện Phú Lộc (TT-Huế) khi trời đã nhá nhem.Đoàn cứu trợ đồng bào miền Trung do báo Tiền Phong và Công ty Sen Vàng phối hợp tổ chức, với sự chung tay của Tỉnh Đoàn Thừa Thiên-Huế cùng nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm tại huyện Phú Lộc

Gần 18 giờ chiều 21/10, nhiều người dân tập trung về trụ sở UBND hai xã Lộc Điền và Lộc An để nhận quà. Nhiều người bày tỏ niềm hi vọng, tri ân và cảm kích trước hoạt động thiện nguyện không kể đêm ngày của đoàn công tác. Theo họ, hoạt động ý nghĩa này góp phần xoa dịu, khỏa lấp những mất mát, thiệt hại, đau thương mà nhiều người dân tại miền Trung đang phải gánh chịu.

Trong buổi đầu tiên cứu trợ tại Thừa Thiên-Huế, Báo Tiền Phong, Công ty Sen Vàng, Công ty Đầu tư Huế - Sài Gòn phối hợp Tỉnh Đoàn Thừa Thiên-Huế đã trao 181 suất quà với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng cho người dân 2 xã Lộc Điền, Lộc An - nơi vừa chịu hậu quả nặng nề của bão số 5 và lũ lụt kéo dài nhiều ngày.

Bà Phạm Thị Kim Dung, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo và Thương mại Sen Vàng, Phó trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020.Bà Phạm Thị Kim Dung, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo và Thương mại Sen Vàng, Phó trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020.

Theo Tổng Biên tập Báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn, với tinh thần lá lành đùm lá rách hướng về người dân gặp nạn miền Trung, Báo Tiền Phong, Công ty Sen Vàng (TP.HCM) phối hợp phát động quyên góp, ủng hộ, chia sẻ khó khăn với đồng bào gặp nạn.

Đợt phát động đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân. Cho đến ngày 21/10, ban tổ chức đã nhận được 9 tỷ đồng tiền mặt, cùng nhiều hiện vật ý nghĩa khác. Từ sự ủng hộ, hỗ trợ này, Báo Tiền Phong, Công ty Sen Vàng và các đơn vị, doanh nghiệp bắt đầu tổ chức thăm hỏi, trao quà động viên, chia sẻ với bà con vùng lũ lụt, thiên tai.

 Ông Nguyễn Duy Hưng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn-HuếÔng Nguyễn Duy Hưng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn-Huế

Tại Thừa Thiên-Huế, Công ty CP Đầu tư Sài Gòn-Huế (thuộc Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn) đã tích cực đồng hành cùng chương trình. Doanh nghiệp này đã dành hơn 1,3 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai và công nhân các khu công nghiệp tại Thừa Thiên-Huế.

Được biết, trong đoàn công tác thiện nguyện lần này còn có sự tham gia của nhiều hoa hậu, á hậu, người đẹp của các cuộc thi như: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Thế giới Việt Nam…

Họ sẽ đồng hành cùng ban tổ chức đến với nhiều vùng thiên tai xứ Huế, đến với những vùng lũ ngập sâu ở Quảng Trị, Quảng Bình để thăm hỏi, động viên, chia sẻ với từng hoàn cảnh khó khăn của đồng bào miền Trung thương yêu.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ LinhHoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

 

Thành phần tham gia công tác cứu trợ tại Thừa Thiên-Huế:

Ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020.

Bà Phạm Thị Kim Dung, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo và Thương mại Sen Vàng, Phó trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020.

Chị Hoàng Thị Phương Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn Thừa Thiên-Huế.

Ông Nguyễn Duy Hưng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn-Huế.

Ông Đỗ Quang Thành, Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn- Huế.

Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh.

Á hậu trang sức, Thái Như Ngọc.

Người đẹp Nhân ái, Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Miss Đại học Huế 2020, Võ Thị Ý Nhi.

Hoàng Gia

Tin mới

Chiều 29/7, Nghệ An phát hiện thêm 8 trường hợp nhiễm Covid-19 mới
Chiều 29/7, Nghệ An phát hiện thêm 8 trường hợp nhiễm Covid-19 mới

Chiều 29/7, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Nghệ An thông tin, trong 12 giờ qua (từ 7h00 đến 19h00 ngày 29/7), Nghệ An ghi nhận 8 ca dương tính mới với Covid-19. Tất cả các ca bệnh đều liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện Đa khoa Minh An (huyện Quỳnh Lưu).

Phú Thọ: Tạm dừng tất cả các hoạt động dạy thêm, học thêm trong và ngoài nhà trường
Phú Thọ: Tạm dừng tất cả các hoạt động dạy thêm, học thêm trong và ngoài nhà trường

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh, ngày 29/7/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) có văn bản yêu cầu các cơ sở giáo dục tạm dừng tất cả các hoạt động dạy thêm, học thêm trong và ngoài nhà trường cho đến khi có thông báo mới (trừ các lớp học thêm được tổ chức theo hình thức trực tuyến).

Lào Cai: Xử phạt vi phạm hành chính 70 triệu đồng đối với Công ty Cổ phần Nhẫn
Lào Cai: Xử phạt vi phạm hành chính 70 triệu đồng đối với Công ty Cổ phần Nhẫn

Vừa qua, Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Lào Cai vừa ra quyết định xử phạt hành chính một doanh nghiệp khai thác vàng vì doanh nghiệp này đã vi phạm quy định về bảo vệ môi trường.

Huế- Vụ án tham ô tại cảng Hàng không quốc tế Phú Bài, mức án cao nhất dành cho tội tham ô là tử hình
Huế- Vụ án tham ô tại cảng Hàng không quốc tế Phú Bài, mức án cao nhất dành cho tội tham ô là tử hình

Chiều nay 29/7/2021, Đại tá Lê Văn Vũ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, đã chủ trì buổi họp báo thông tin kết quả điều tra bước đầu về vụ án tham ô tài sản tại Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Bát Xát (Lào Cai): Triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 2 cho đối tượng ưu tiên
Bát Xát (Lào Cai): Triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 2 cho đối tượng ưu tiên

Đối tượng tiêm đợt này gồm những người làm việc trong các cơ sở y tế và lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, lực lượng Bộ đội Biên phòng tại các đồn biên phòng trên địa bàn huyện theo thứ tự ưu tiên đã tiêm mũi 01 bằng vắc xin AstraZeneca trong đợt 1 (22/4/2021 đến 30/4/2021).

Vĩnh Phúc: Dừng hoạt động sân golf, du lịch từ ngày mai
Vĩnh Phúc: Dừng hoạt động sân golf, du lịch từ ngày mai

Từ 0 giờ ngày 30/7, Vĩnh Phúc tạm dừng hoạt động các khu du lịch; không tập trung quá 5 người ở khu vực công cộng.