Thủ tướng gửi thư động viên ĐT Việt Nam trước trận đấu cuối vòng bảng Asian Cup

16:32:00 15/01/2019

THCL - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong rằng dưới sự chỉ đạo của HLV Park Hang-seo, toàn đội tuyển chuẩn bị thật tốt đoàn kết một lòng, tiếp tục giữ vững khát vọng chiến thắng, thi đấu hết mình và quyết tâm giành thắng lợi ở trận đấu cuối cùng vòng bảng, đạt được mục tiêu đề ra trước giải đấu.

Thủ tướng gửi thư động viên đội tuyển Việt Nam trước trận đấu cuối vòng bảng Asian Cup

Ngày 15/1/2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có thư gửi động viên ĐT Việt Nam đang thi đấu tại Asian Cup 2019.

Thư viết: "Thay mặt Chính phủ, tôi nhiệt liệt biểu dương toàn thể cán bộ, huấn luyện viên và các cầu thủ Đội tuyển bóng đá nam quốc gia đã có nhiều cố gắng, quyết tâm cao trong hai trận thi đấu vừa qua tại Giải Vô địch Bóng đá châu Á năm 2019 đang diễn ra tại Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất.

Trước những đối thủ mạnh nhất của châu lục, Đội tuyển đã thể hiện được ý chí kiên cường, nêu cao phẩm chất, bản lĩnh và tinh thần cao thượng của con người Việt Nam chúng ta.

Với tình cảm và niềm tin chiến thắng của cả nước dành cho Đội tuyển thân yêu, tôi mong rằng dưới sự chỉ đạo của Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo, toàn Đội chuẩn bị thật tốt, đoàn kết một lòng, tiếp tục giữ vững khát vọng chiến thắng, thi đấu hết mình và quyết tâm giành thắng lợi ở trận đấu cuối của vòng bảng, đạt được mục tiêu đề ra trước giải đấu.

Hàng triệu con tim của người hâm mộ cả nước luôn hướng về và cổ vũ hết mình cho Đội tuyển của chúng ta trong trận đấu này.

Chúc Đội tuyển thành công!".

Trước đó, trong 2 trận vừa qua, dù để thua Iraq với tỷ số 2-3, Iran 0-2 song ĐT Việt Nam đã thể hiện được sự tiến bộ cũng như tinh thần thi đấu không e ngại trước các đối thủ mạnh nhất châu lục.

Lúc này, tuyển Việt Nam đang xếp thứ 3 tại bảng D với 0 điểm và hiệu số (-3). Thầy trò HLV Park Hang-seo cũng đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng các đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất, ngay dưới Oman.

Hằng Vương

KĐT Nam Trung Yên: Cận cảnh dự án 10 năm đắp chiếu

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành