Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

ThừaThiên-Huế-Khu Resort & Restaurant Hoàng Mai: Trải nghiệm xứ Huế, thu nhỏ trong lòng thành phố!

16:09:00 25/06/2019

THCL - Xứ Huế được biết đến như một trung tâm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước, với nhiều nét văn hóa mang tính tâm linh, cổ kính. Một Kinh đô nằm nghiêng mình bên dòng Hương Giang thơ mộng, trữ tình. Làm cho khách thập phương không khỏi “động lòng” mỗi khi đến với Huế. Một điểm đến được mệnh danh là xứ “Huế” thu nhỏ, mà du khách không thể bỏ qua, mang tên Khu Resort & Restaurant Hoàng Mai. Khu Resort & Restaurant Hoàng Mai đã chính thức đi vào hoạt động trong tháng 6 này.

Cổng vào Khu Resort & Restaurant Hoàng Mai, được thiết kế rất hoành tráng, bắt mắt ngay khi du khách bước chân vào.

Nằm cách trung tâm TP.Huế chừng 10 phút đi xe, Khu Resort & Restaurant Hoàng Mai, tọa lạc ngay bên cạnh sườn đồi Thiên An, thuộc địa bàn xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy. Cách Lăng vua Khải Định chưa tới 1km, nối liền là hệ thống Lăng tẩm của Triều đình nhà Nguyễn.

Khu Resort & Restaurant Hoàng Mai đã chính thức đi vào hoạt động trong tháng 6 này.

Khi đến với Khu Resort & Restaurant Hoàng Mai, du khách có thể tận hưởng được một xứ Huế thanh bình, thơ mộng, thu nhỏ, cách điệu…, Nằm trong một không gian êm đềm, nghe gió hát qua từng kẽ lá, tiếng chim hòa vào phong cảnh thiên nhiên đệm những khu nhạc du dương. Du khách sẽ tìm lại cho chính mình, cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn sau chuỗi ngày mệt căng với bộn bề công việc.

Bên trong Khu Resort & Restaurant Hoàng Mai, là những ngôi nhà rường được các nghệ nhân tài hoa, có tiếng, chế tác, phục dựng. Chủ nhân muốn lưu giữ lại nét thuần Việt xưa, nhằm giảm đi áp lực, bộn bền công việc, khi du khách ghé qua đây.

Khu Resort & Restaurant Hoàng Mai, được tọa lạc tại một vị trí phong cảnh hữu tình, mang đậm nét đặc trưng rất Huế

Khu nhà rường phục vụ du khách thuần Việt

Về đêm Khu Resort & Restaurant Hoàng Mai, rực ánh màu khiến khách thập phương khi bước chân đến đây như lạc vào một cõi cung đình xưa cũ…

Khu Resort & Restaurant Hoàng Mai có gần trăm cây Mai vàng cổ thụ của xứ Huế tập trung trong khu vườn này, có cây tuổi đời 300 năm tuổi.

Du khách sẽ thấy nao lòng khi một lần ghé tới Khu Resort & Restaurant Hoàng Mai

Đặc biệt hơn, Khu Resort & Restaurant Hoàng Mai, sẽ cho du khách thưởng thức, khám phá những món sơn hào hải vị hay những món mang đậm chất cung đình, ẩm thực chỉ có riêng vùng đất Thần Kinh này mới có được.

                                                                                                                                                                                           Hữu Văn - Long Quân

 

 

 

Cần làm rõ trách nhiệm của cơ quan quản lý trong việc cấp sổ hồng sai

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành